Đồng hồ Louis Vuitton Tambour kỷ niệm 20 năm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/09/2022

Tambour là một cái tên được biết đến là chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên của Louis Vuitton. Chiếc đồng hồ này có mặt số màu nâu lấy cảm hứng từ chữ lồng mang tính biểu tượng của maison và được trang bị bộ chuyển động Zenith El Primero tự động được chứng nhận COSC.

Để kỷ niệm 20 năm thành lập, Louis Vuitton đã mang đến cho người dùng một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới về Tambour Twenty. Chiếc đồng hồ tập hợp nhiều cột mốc quan trọng cho một chiếc đồng hồ mới thể hiện tài năng chế tạo đồng hồ đẹp và phức tạp của họ.

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour kỷ niệm 20 năm

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Twenty 

Với kích thước vỏ 41,5mm của Tambour phiên bản mới 2022 được làm từ thép không gỉ được đánh bóng. Xung quanh vỏ là tên “Louis Vuitton”, được căn chỉnh với các chữ số giống như trong bản gốc năm 2002. Núm vặn được chạm nổi “LV” và hai nút bấm Chronograph được đánh bóng để tạo ấn tượng mượt mà và hài hòa.
Mặt số của Louis Vuitton Tambour Twenty là một mặt số được chải mặt trời tuyệt đẹp.

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour kỷ niệm 20 năm

Các chữ số và phút hiển thị màu trắng cùng kim giờ và kim phút đơn giản. Sự thanh lịch tạo nên một mặt số dễ đọc và cửa sổ ngày xiên rất ấn tượng. Mặt sau là thép không gỉ được đánh bóng với mặt kính Sapphire để xem các bộ máy cơ khí nổi bật bên trong. Phiên bản giới hạn gồm 200 chiếc được khắc trên ốp lưng cùng với tên Louis Vuitton và ký hiệu do Thụy Sĩ sản xuất.

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour kỷ niệm 20 năm

Để tôn vinh chiếc Tambour Chronograph đầu tiên vào năm 2002, được trang bị bộ chuyển động Zenith El Primero tự động được chứng nhận COSC, bên trong vỏ được đánh bóng là bộ chuyển động tần số cao LV277 của La Fabrique du Temps, được phát triển từ bộ máy tự động Zenith El Primero nổi tiếng đồng hồ bấm giờ LV277 tầm cỡ có trọng lượng dao động bằng vàng hồng 22K.

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour kỷ niệm 20 năm

Ngoài ra, đồng hồ được kết hợp với dây đeo cá sấu có màu nâu sẫm, bổ sung tốt cho mặt số màu nâu và làm nổi bật sự tương phản với vỏ thép không gỉ được đánh bóng. Và khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này cũng được nâng cấp khả năng chống nước lên đáng kể đến 100 mét.
Đồng hồ Louis Vuitton Tambour kỷ niệm 20 năm

Thông số kỹ thuật Louis Vuitton Tambour Twenty

 • Bộ máy: La Fabrique du Temps tự lên dây cỡ nòng LV 277
 • Dự trữ năng lượng trong 50 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, chronograph và ngày
 • Vỏ: 41,5mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ sáng bóng
 • Khả năng chống nước đến 100m
 • Mặt số: Màu nâu Sunray với bộ đếm màu đen; Áp dụng chữ số Ả Rập và vạch giờ
 • Dây đeo: Da cá sấu và da bê Nomade màu nâu sẫm có thể hoán đổi cho nhau
 • Giá: 17.800 USD
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo