Đồng hồ Louis Moinet Cosmopolis 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/09/2023

Cái tên “Cosmopolis” là từ ghép của các từ “Cosmo” (đề cập đến vũ trụ) và “Polis” (biểu thị tinh thần văn hóa và nghệ thuật của thành phố), nhằm bày tỏ lòng tôn kính đối với mối liên hệ sâu sắc giữa thế giới của chúng ta và vũ trụ vô tận. Và Louis Moinet đã hiện thực hóa triết lý này vào một chiếc đồng hồ đặc biệt. Mặt số của chiếc đồng hồ đóng vai trò như một nhà hát, trong đó mỗi mảnh thiên thạch được định vị để tạo thành một vòng triển lãm.

Một mảnh mặt trăng, sao Hỏa, các phần của trận mưa thiên thạch được tìm thấy ở Mexico và Costa Rica, và từ các tiểu hành tinh được phát hiện ở Algeria, Nga, Trung Quốc, Namibia, Mexico và sa mạc Sahara.

Đồng hồ Louis Moinet Cosmopolis 2023

Đồng hồ Louis Moinet Cosmopolis 2023
Bây giờ tất cả những mảnh đá trong một chiếc đồng hồ, một điều cực kỳ đặc biệt mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được. Và đối với Cosmopolis, Louis Moinet đã được trao danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới cho “nhiều thiên thạch được đưa vào đồng hồ nhất”.

Đồng hồ Louis Moinet Cosmopolis 2023

Giám đốc điều hành Jean-Marie Schaller, đồng thời ông cũng là Giám đốc Sáng tạo của Louis Moinet. Thiên thạch trong đồng hồ Louis Moinet đã được ông thu thập trong hai mươi năm. Mỗi người đều có câu chuyện riêng và bộ sưu tập này chứa những mảnh đá quý hiếm, chẳng hạn như thiên thạch có giá trị từ sao Hỏa, một trong 300 mẫu được xác định cho đến ngày nay. Cosmopolis là một cuộc hành trình lịch sử và khoa học, một mô hình thu nhỏ của thế giới vĩ mô.

Đồng hồ Louis Moinet Cosmopolis 2023

Đồng hồ có tourbillon lệch tâm ở vị trí 6 giờ. Bộ máy lên cót tay, được trang bị hai lò xo thùng, có khả năng dự trữ năng lượng trong 96 giờ. Hệ thống “mặt volte” cải tiến, trong đó một thùng được đặt lộn ngược so với thùng kia, cho phép chúng hoạt động đồng bộ, đảm bảo khả năng tự chủ về nguồn điện được mở rộng.

Đồng hồ Louis Moinet Cosmopolis 2023

Thời gian được đọc trên các kim giờ chính bằng vàng hồng được cố định trên một phiến đá khác - một thiên thạch mặt trăng. Tất cả những thứ này đều được đặt bên dưới một mái vòm bằng pha lê Sapphire được bọc trong vỏ bằng vàng hồng 18 ct đường kính 40,7 mm. Hoàn thiện với các vấu hở, dây đeo bằng da màu đen hoàn thiện vẻ ngoài. Có thể nhận định rằng đây là một trong những chiếc đồng hồ cực kỳ đặc biệt và có giá trị về khoa học rất cao.
Thông số kỹ thuật Louis Moinet Cosmopolis

  • Bộ máy: Chuyển động lên dây cót bằng tay
  • Dự trữ năng lượng trong 96 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ tourbillon bay: 40,7mm; Chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Mặt số: Màu xám đậm với nhiều mảnh thiên thạch khác nhau
  • Dây đeo: Dây da màu đen.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo