Đồng hồ Louis Moinet Astronef

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/04/2022

Louis Moinet vừa giới thiệu tại Đồng hồ và Kỳ quan 2022 một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng mới có tên là Astronef. Đây là một sản phẩm được bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ cơ khí. Nó thể hiện được cả về nghệ thuật và chế tác đồng hồ. Phiên bản Astronef tận dụng lợi thế của bộ máy LM105 và kiến trúc tourbillon quỹ đạo kép đặc biệt. Astronef được xem là sự phản chiếu trong một vũ trụ song song của thẩm mỹ hiện đại và nghệ thuật táo bạo. Nó tạo ra một phong trào mới trong thiết kế cũng như tính năng của những chiếc đồng hồ thời trang.

Đồng hồ Louis Moinet Astronef

Đồng hồ Astronef có thiết kế tinh xảo cùng với một mặt số phức tạp và vỏ trong suốt chứa hai tourbillon 60 giây - với các đối trọng tương ứng - xoay quanh mặt số với tốc độ cao theo các hướng ngược nhau, và gặp nhau 18 lần mỗi giờ (ba phút 20 giây một lần). Mặt số có tổng độ dày là 0,6mm, trong đó 0,2mm được làm rỗng để lộ các chữ số trông cực kỳ bắt mắt và mới mẻ. Việc xử lý DLC màu đen đậm tương phản với lớp mạ rhodium và mang lại cho nó hai tông màu. 

Đồng hồ Louis Moinet Astronef

Khung bằng vàng 18K hỗ trợ vỏ sapphire trong khi các vấu được gia công mở và các bức tường trong suốt làm tăng tính thẩm mỹ, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho đường đi của ánh sáng đến bộ máy và các chỉ số của nó.

Theo thương hiệu, 471 thành phần của bộ máy LM105 đòi hỏi hơn ba năm nghiên cứu, và kết quả là tạo ra được một chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời và táo bạo. Cơ chế ẩn dưới tấm đáy dày 3,75mm và vẫn chứa một cặp thùng cung cấp năng lượng cho các bộ điều khiển. Có thể nói đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và đầy mới mẻ. Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ thời trang thì đây là mọt sản phẩm không thể nào được bỏ qua bởi nó quá hoàn hảo. 

Đồng hồ Louis Moinet Astronef

Thông số kỹ thuật Louis Moinet Astronef

  • Bộ máy: Bộ lên dây cót bằng tay LM105
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, tourbillons quỹ đạo kép
  • Vỏ: 43,5mm
  • Chất liệu: Vàng hồng 18K và Sapphire
  • Chống nước đến 10m.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo