Đồng hồ Louis Erard x The Horophile La Petite Seconde Metropolis

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 05/09/2023

“La Petite Seconde Metropolis” là bộ sưu tập đồng hồ đầy quyến rũ dành cho năm 2023 với những phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn với những màu sắc được đánh giá là khá đặc biệt. Những chiếc đồng hồ được sản xuất nhầm mục đích mô phỏng lại mẫu Petite Seconde 39mm của Louis Erard thành bộ ba phiên bản gồm đá phiến, cá hồi và thuốc lá. Những chiếc đồng hồ này thể hiện phong cách Art Deco của New York đồng thời đón nhận tinh thần đương đại, khai sinh ra một phong cách thẩm mỹ mới được mệnh danh là “Neo-Deco”. Sự hợp tác này được sinh ra từ những nền văn hóa, với mong muốn chung và tình bạn sâu sắc kéo dài hơn 15 năm giữa Manuel Emch, giám đốc của Louis Erard và Amr Sindi.

Đồng hồ Louis Erard x The Horophile La Petite Seconde Metropolis
Louis Erard x The Horophile La Petite Seconde Metropolis màu Antraxit

Màu sắc dành cho mỗi phiên bản là những nét đặc trưng riêng biệt: mặt số bằng đá phiến, màu cá hồi và màu thuốc lá được kết hợp với dây đeo bằng da bê có vân, tất cả đều có màu sắc theo xu hướng mới nhất. Bộ sưu tập này cũng là lời ca ngợi Art Deco, nhằm tôn vinh năm sinh của Louis Erard vào năm 1929 và di sản Art Deco của vùng Jura. Đồng hồ có thiết kế mới lạ, với các vòng đồng tâm ấn tượng.

Đồng hồ Louis Erard x The Horophile La Petite Seconde Metropolis
Louis Erard x The Horophile La Petite Seconde Metropolis màu Thuốc lá

Kết hợp những yếu tố này lại với nhau và bạn sẽ có một chiếc đồng hồ khá độc đáo, mang lại cảm giác vô cùng hiện đại nhưng cũng có nguồn gốc rõ ràng từ bối cảnh lịch sử và là một trong những phong trào thiết kế đặc biệt nhất của thế kỷ XX. 

Đồng hồ Louis Erard x The Horophile La Petite Seconde Metropolis
Louis Erard x The Horophile La Petite Seconde Metropolis màu Cá hồi

Sẽ chỉ có 178 chiếc đồng hồ đặc biệt này được sản xuất. Bao gồm 59 chiếc trên mỗi mặt số, cộng thêm ba chiếc duy nhất dành cho The Horophile. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ hoàn hảo và độc đáo nhưng vẫn không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Thông số kỹ thuật La Petite Seconde Metropolis Louis Erard x The Horophile

  • Bộ máy: Sellita SW261-1 tự động, dự trữ năng lượng 38 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 39mm, chất liệu thép không gỉ đánh bóng, chịu nước ở độ sâu 50 mét
  • Mặt số: Antraxit, cá hồi hoặc nâu, mặt ngoài và mặt số được hoàn thiện bằng satin hình tròn, trung tâm có dây, chuyển màu đen
  • Dây đeo: Da bê sần sùi, màu sắc phù hợp với mặt số
  • Giá và tình trạng sẵn có: 2300 CHF, giới hạn 59 chiếc trên mỗi mặt số.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo