Đồng hồ Longines Ultra-Chron phiên bản mới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/06/2022

Longines Ultra-Chron phiên bản mới đã làm sống lại một chiếc đồng hồ đã đi vào huyền thoại. Kích thước với phiên bản mới được tăng đường kính từ 41mm của nguyên bản lên vỏ 43mm bằng thép không gỉ và chiều cao là 13,6mm. Với việc bổ sung một núm vặn và nắp lưng, khả năng chống nước đã được nâng lên đáng kể từ 200m đến 300m. Đối với gờ lặn xoay một chiều, Sapphire chống xước đã thay thế Bakelite giòn và giờ đây thậm chí còn dễ đọc hơn với các điểm nhấn phát sáng ở các phần.
Tinh thể hộp Sapphire đã được xử lý bằng nhiều lớp phủ chống phản chiếu, mang đến một cái nhìn không bị biến dạng. Mặt số màu đen được có kết cấu sần sùi trông giống như cát ướt, đây là một phông nền hoàn hảo cho văn bản và vạch phút màu trắng phẳng. Kim phút màu đỏ vẫn được giữ lại so với nguyên bản, mặc dù được sơn bóng hơn.

Đồng hồ Longines Ultra-Chron phiên bản mới

Đồng hồ Longines Ultra-Chron 

Thay thế cho cỡ nòng 431 của bộ máy là cỡ nòng L836.6 tự lên dây có tần số cao. Cùng với đó là dây tóc bằng Silicon có khả năng chống ăn mòn và loại bỏ nhiệt độ và từ trường. Bộ máy đập ở tần số 10Hz hoặc 36.000 dao động mỗi giờ. Hàng nghìn dao động đó là sự tiêu hao năng lượng, một thứ thường chuyển thành mức dự trữ năng lượng ngắn hơn. Nhưng Longines vẫn hoàn thành tốt vấn đề đó khi mà bộ máy có thể dữ trữ năng lượng đến 52 giờ. Để kiểm tra độ bền của L836.6, Longines đã chuyển sang một phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập khác có trụ sở tại Geneva có tên là TIMELAB.

Đồng hồ Longines Ultra-Chron phiên bản mới

Không giống như COSC, TIMELAB chứng nhận những chiếc đồng hồ đã được hoàn thiện, có vỏ chứ không chỉ là bản thân các bộ chuyển động. Phòng thí nghiệm chạy qua một loạt các bài kiểm tra trong khoảng thời gian 15 ngày trước khi được TIMELAB chứng nhận là đã đáp ứng tiêu chuẩn “Observatoire Chronométrique +”, hay Longines gọi đơn giản là “siêu máy đo thời gian”.

Đồng hồ Longines Ultra-Chron phiên bản mới 

Longines đã quá nổi tiếng với những sản phẩm được nâng cấp từ những phiên bản trong quá khứ. Những giao diện cổ điển những phong cách hoài cổ được nâng cấp lên rất nhiều đã tạo ra những chiếc đồng hồ được đánh giá cực cao.
 

Đồng hồ Longines Ultra-Chron phiên bản mới

Đồng hồ Longines Ultra-Chron phiên bản mới

Thông số kỹ thuật Longines Ultra-Chron

  • Bộ máy: Tần số cao, tự lên dây cót cỡ L836.6 với dây tóc Silicon
  • Dự trữ năng lượng trong 52 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây trung tâm
  • Vỏ: 43,00 x 13,60 mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Vòng bezel xoay một chiều với mặt trong bằng Sapphire và các điểm nhấn Super-LumiNova
  • Mặt số: Hạt đen; Bốn chỉ số bạc được áp dụng với Super-LumiNova bên dưới
  • Dây đeo: Vòng tay bằng thép không gỉ với chốt gấp đôi an toàn hoặc dây da nâu với khóa chốt; dây đeo NATO màu đen bổ sung làm bằng vật liệu tái chế.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo