Đồng hồ Longines Ultra-Chron 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/08/2022

Longines Ultra-Chron mới với bộ chuyển động dao động với tốc độ 10 nhịp mỗi giây cho độ chính xác chưa từng có. Về mặt phong cách, nó được lấy cảm hứng từ Longines Ultra- Chron Diver năm 1968. Vỏ hình đệm 43mm được chế tác từ thép không gỉ và được trang bị một khung bezel xoay một chiều hoàn toàn mới có mặt trong bằng sapphire, các điểm nhấn phát quang ở 15-, 30 -, và các điểm đánh dấu 45 phút cũng như tam giác điểm đánh dấu số 0.

Mặt số có màu đen với lớp hoàn thiện bằng hạt sáng và có vạch phút màu trắng tương phản với các dùi cui phủ Super- Luminova xen kẽ và các đồ trang trí mạ rhodium. Các điểm nhấn màu đỏ trên kim phút và xung quanh khung bezel tạo ra một chút năng lượng và màu sắc cho một cái nhìn thể thao hơn. 

Đồng hồ Longines Ultra-Chron 2022

Đồng hồ Longines Ultra-Chron 2022

Với bộ máy L836.6, đập ở tốc độ 36.000 nhịp mỗi giờ, hoặc 5Hz, và một lò xo cân bằng silicon với một bánh xe thoát và neo chống từ tính. Được xây dựng dựa trên những khái niệm bắt đầu vào năm 1914 với 1/10 chiếc đồng hồ bấm giờ bấm giờ thứ hai đầu tiên của họ, bộ máy này mang lại độ chính xác cao đã được thiết lập tốt. Vị trí đặc biệt của bộ chuyển động giúp bảo vệ khỏi những cú sốc cho chuyển động ổn định cao và núm vặn vặn xuống được đánh giá có khả năng chống nước đến 300m.

Đồng hồ Longines Ultra-Chron 2022

Độ chính xác của Longines Ultra-Chron được xác nhận bởi chứng nhận máy đo thời gian được cấp bởi TIMELAB, một phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập đặt tại Geneva. Chiếc đồng hồ này đã phải trải qua một loạt các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong hơn 15 ngày. Quá trình này bao gồm các thử nghiệm ở ba nhiệt độ tính bằng Fahrenheit, 46,4 độ, 73,4 độ và 100,4 độ, để xác minh sự tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt của tiêu chuẩn ISO 3159: 2009. Longines và TimeLab đã nâng cao chất lượng bằng cách thử nghiệm đồng hồ với chuyển động bên trong vỏ chứ không phải một mình như thường lệ để được chứng nhận COSC. 

Longines Ultra-Chron có sẵn với dây đeo bằng da màu nâu hoặc dây đeo bằng thép cổ điển và được đóng gói trong một hộp trình bày đặc biệt bao gồm dây đeo NATO màu đen được chế tác từ vật liệu tái chế.
Longines Ultra-Chron sẽ mang đến một trai nghiệm tuyệt vời với một chiếc đồng hồ cổ điển và những tiến bộ công nghệ hiện đại. Chiếc đồng hồ thanh lịch và thể thao với bộ máy chuyển động mạnh mẽ, mang đến vẻ đẹp cổ điển tuyệt vời giữa thế kỷ với một mức giá hấp dẫn.

Đồng hồ Longines Ultra-Chron 2022

Thông số kỹ thuật Longines Ultra-Chron

  • Bộ chuyển động: Tự lên dây cót L836.6
  • Dự trữ năng lượng trong 52 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 43mm; thép không gỉ
  • Chống nước đến 300m
  • Mặt số: Đen; áp dụng chỉ số đầy Super-LumiNova
  • Dây đeo: Vòng tay bằng thép không gỉ, hoặc da nâu với khóa chốt bằng thép; NATO màu đen bổ sung làm từ vật liệu tái chế, với khóa chốt bằng thép.
  • Giá: 3.700 USD trên vòng đeo tay; 3.500 USD cho dây da.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo