Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time 39mm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/06/2023

Longines Spirit Zulu Time 39mm, đây là chiếc đồng hồ mới nhất của thương hiệu đồng hồ Longines. Ở phiên bản này, một chiếc vỏ khá gọn gàng, chỉ nhỏ 39mm. Zulu Time 39mm có ba phiên bản bằng thép với các điểm nhấn có màu xanh dương, đen hoặc xanh lá cây. Ngoài ra, một phiên bản thứ tư đã được ra mắt, nổi bật với đai kính bằng vàng hồng 18k đi kèm với đai kính bằng gốm màu nâu sẫm.

Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ GMT thể thao và bền bỉ, Spirit Zulu Time 42mm nguyên bản mang lại giá trị tuyệt vời so với mức giá. Và với những ai thích sự gọn gàng thì phiên bản mới Longines Spirit Zulu Time 39mm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time 39mm

Đồng hồ thời trang Longines Spirit Zulu Time 39mm
Vỏ đồng hồ được thiết kế đẹp mắt với các mặt sắc nét ở cuối các vấu và được hoàn thiện chính xác với sự kết hợp giữa các bề mặt được đánh bóng và chải. Chất lượng của vỏ nói lên rất nhiều về giá trị của Longines. Tuy nhiên, một số người đam mê đồng hồ, đặc biệt là những người có sở thích cổ điển thì kích thước vỏ 42mm là quá lớn. Và mẫu 39mm được sinh ra để đáp ứng nhu cầu này. Với kích thước linh hoạt, phiên bản 39mm của Spirit Zulu Time có lẽ là sự phù hợp hoàn hảo cho nhiều kích cỡ cổ tay, sở thích cá nhân và dịp khác nhau. Nhược điểm duy nhất về kích thước là độ dày của nó 13,5mm. Tuy nhiên, điều này có thể chấp nhận được vì bản chất của nó là một chiếc đồng hồ GMT và thiết kế thể thao với khung bezel xoay.

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time 39mm

Tương tự như các mẫu đồng hồ lớn hơn, Zulu Time 39mm mới có nhiều chi tiết đáng chú ý, cả bên trong và bên ngoài vỏ. Bắt đầu với mặt số, Zulu Time 39mm có logo, biểu tượng hình ngôi sao và vạch chỉ giờ tạo thêm chiều sâu cho diện mạo mới. Việc kết hợp với tinh thể Sapphire hình vòm cho phép ánh sáng dễ dàng chiếu qua, kết quả là một mặt số hấp dẫn với vẻ ngoài rực rỡ, cao cấp.

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time 39mm

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time 39mm

Ngoài ba kết hợp màu ban đầu được giới thiệu vào năm ngoái như xanh lam, đen và xanh lá cây. Zulu Time 39mm giờ đây còn có một phiên bản hai tông màu mới. Phiên bản mới nhất này mang đến một sức hấp dẫn cao cấp hơn, nổi bật với đai và núm vặn bằng vàng hồng 18k nguyên khối, kết hợp với miếng lót đai kính màu nâu sẫm đặc biệt. Kết quả là một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài phong phú và ấm áp làm tăng vẻ sang trọng của thiết kế phi công thể thao, khiến nó trở nên linh hoạt hơn cho cả những dịp trang trọng và bình thường.

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time 39mm

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time 39mm

Bên trong đồng hồ là bộ máy L844.4 của thương hiệu, nó giữ lại tất cả các tính năng tốt, bao gồm cả kim giờ có thể điều chỉnh độc lập, dây tóc silicon để cải thiện khả năng chống từ tính và thời gian chạy 72 giờ liên tục. Một bộ máy mạnh mẽ đáng tin cậy, vỏ và mặt số được hoàn thiện đẹp mắt cũng như miếng đệm bezel gốm bóng bẩy.

Thông số kỹ thuật Longines Spirit Zulu Time 39mm

  • Bộ máy L844.4, tự động.
  • Dự trữ năng lượng của bộ máy L844.4 trong 72 giờ
  • Chức năng của Spirit Zulu Giờ, phút, giây, ngày và GMT 
  • Kích thước vỏ 39 x 13,5 mm. Chất liệu Thép. Chống nước ở độ sâu 100 mét
  • Dây đeo Dây da, dây đeo NATO (chỉ phiên bản hai tông màu) hoặc vòng đeo tay bằng thép.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo