Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/03/2022

Longines đã sản xuất chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên chỉ ra hai múi giờ vào năm 1908, có hai bộ kim trên mặt số để cho biết thời gian ở phương Đông (Thổ Nhĩ Kỳ) và phương Tây (Pháp). Sau đó, hãng tạo ra chiếc đồng hồ có múi giờ kép đầu tiên vào năm 1925 với cờ Zulu trên mặt số. Chữ cái “Z” chỉ UTC cho phi công và quân đội. Điều này cũng chứng tỏ được một điều rằng chiếc đồng hồ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe nhất. Tuy nhiên, về mặt thời trang thì chiếc đồng hồ này cũng sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time

Longines Spirit Zulu Time

Longines Spirit Zulu Time là một chiếc đồng hồ hiện đại hoàn toàn với những tính năng mới nhất. Bộ chuyển động tự động mới dành riêng cho Longines có lò xo cân bằng Silicon. Trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn của Silicon góp phần giúp chiếc đồng hồ càng trở nên bền bỉ hơn. Theo đó, bộ máy là một máy đo thời gian được chứng nhận COSC, với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng là 72 giờ. Điều này sẽ giúp được rất nhiều với người dùng khi mà họ không cần lo lắng quá nhiều về việc nạp năng lượng cho đồng hồ thường xuyên. Để phù hợp với thông lệ lịch sử của công ty, Longines đánh dấu mặt số của Spirit Zulu Time để biểu thị bộ máy có chất lượng cao nhất.

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time

Kim giờ được đặt độc lập với kim GMT và một vòng bezel xoay hai chiều với miếng chèn bằng gốm được đánh dấu 24 giờ cho phép người đeo dễ dàng sử dụng hơn. Ba lựa chọn mặt số được cung cấp, đó là màu đen mờ, màu than antraxit phun cát hoặc màu xanh lam với lớp hoàn thiện bằng tia nắng. Các lựa chọn dây đeo có thể thay thế cho nhau bao gồm dây đeo bằng thép, da nâu, be hoặc xanh lam. Với nhiều tùy chọn, những chiếc Longines Spirit Zulu Time sẽ trở nên hoàn hảo và đa dạng hơn cho sở thích của mỗi người. Bên cạnh đó, Longines Spirit Zulu Time đã có tất cả các yếu tố cần thiết cho một chiếc đồng hồ thông dụng.

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time

Đồng hồ Longines Spirit Zulu Time

Khi bạn nhìn vào mặt đồng hồ bạn sẽ thấy được nó cực kỳ trực quan và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều màu sắc sẽ cho một cái nhìn mới mẻ hơn về đồng hồ thời trang, đây cũng là điều mà Longines Spirit Zulu Time hướng đến. Và sản phẩm này sẽ phù hợp và thú vị hơn với những người đàn ông với phong cách thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Thông số kỹ thuật Longines Spirit

  • Bộ máy: Đồng hồ đo thời gian được chứng nhận COSC.
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ.
  • Chức năng: Ngày, tháng.
  • Vỏ: Vỏ thép 42 mm, gờ có chèn sứ.
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ hoặc dây da (nâu, be hoặc xanh lam); tất cả đều có móc cài gấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo