Đồng hồ Longines Record Heritage

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/10/2022

Longines không phải là người mới trong thế giới sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Nhưng thương hiệu có trụ sở tại Saint-Imier, Thụy Sĩ đang kỷ niệm 190 năm thành lập. Vài năm trở lại đây, Longines ngày càng tập trung nhiều hơn vào những sản phẩm manh nét ảnh hưởng cổ điển, đôi khi họ quay trở lại kho lưu trữ của chính mình để lấy cảm hứng và tham khảo.
Với sự ra đời của Record Heritage, Longines đã bổ sung thêm một tính năng mới cho loạt đồng hồ cổ điển của họ. Với vỏ thép không gỉ 40mm, Record Heritage nằm vuông vắn trong kích thước của một chiếc đồng hồ hiện đại. Với độ dày 13,8mm với các vấu thuôn nhọn sang trọng, nó có khả năng tạo ra một sự hiện diện mạnh mẽ nhưng tinh tế trên cổ tay.

Đồng hồ Longines Record Heritage

Đồng hồ Longines Record Heritage

Mặt số cân bằng màu đen mờ với các điểm nhấn bằng vàng sắc nét dưới dạng các chữ số Ả Rập được áp dụng tinh tế và các chỉ số nhọn mỏng. Mặt số không ngày được cân bằng với hai thanh ghi phụ hơi lõm được làm nổi lên một cách tinh tế bằng các điểm nhấn bằng vàng được đánh bóng. 

Đồng hồ Longines Record Heritage

Hướng thiết kế này không hẳn là mới đối với Longines, nhưng nó đã trở thành chủ đề liên tục của hãng trong vài năm qua. Tuy nhiên, nó vẫn được hoan nghênh và rất được ưa chuộn bởi những người thích sự đơn giản và những nét hoài cổ. Bất kỳ ai yêu thích kiểu dáng hoặc sự hiện diện của Heritage Classic Chronograph từ một vài năm trở lại đây có thể sẽ thấy mình bị quyến rũ tương tự bởi sự sang trọng tinh tế của Record Heritage. 

Đồng hồ Longines Record Heritage

Kết quả được tạo ra là một chiếc đồng hồ mang lại cảm giác truyền thống nhưng phù hợp với hầu hết những nhu cầu sử dụng của người dùng, sang trọng nhưng dễ gần và thêm phần đẳng cấp. Hoạt động nhờ bộ máy L895.4 tự lên dây được COSC chứng nhận, đồng hồ Longines Record Heritage càng thêm phần hấp dẫn. Cùng với đó chính là kích thước 40mm sẽ giúp cho nhiều người tiếp cận dễ dàng hơn và khả năng chống nước lên đến 30m cũng là một điểm nhấn mạnh mẽ.

Đồng hồ Longines Record Heritage

Thông số kỹ thuật Longines Record Heritage

  • Bộ máy: L895.4 tự lên dây được COSC chứng nhận
  • Dự trữ năng lượng 59 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, thang đo tốc độ
  • Vỏ: 40mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Chống nước đến 30m
  • Mặt số: Đen, mờ, các chữ số và chỉ số Ả Rập được mạ vàng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo