Đồng hồ Longines Pilot Majetek 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/04/2023

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ bắt đầu hoạt động vào năm 1832 khi Auguste Agassiz và các đối tác của ông thành lập cửa hàng ở Saint-Imier. Công ty bắt đầu sản xuất các bộ máy nội bộ từng đoạt giải thưởng với một số chức năng phức tạp và danh tiếng về độ tin cậy cao. Thương hiệu cũng đã thành công đối với đồng hồ phi công vào những năm 1920 và 30 với sự hợp tác với các phi công nổi tiếng. Đồng hồ công cụ hàng không do Longines sản xuất đã sớm thu hút sự chú ý của các bộ phận hàng không quân sự trên toàn thế giới.

Bắt đầu từ năm 1935, Longines đã cung cấp cho chiếc đồng hồ phi công Majetek (phiên bản 3582) với ba bộ chuyển động khác nhau. Chiếc Majetek đầu tiên có mặt số bằng sứ màu đen với các chữ số Ả Rập phát sáng màu trắng và các kim chứa đầy radium phát quang để đáp ứng yêu cầu về độ rõ ràng cao của quân đội. Sê-ri thứ hai của Longines Majetek được coi là mạnh mẽ hơn cho mục đích sử dụng quân sự. Bộ máy nổi bật với sự cân bằng lưỡng kim và lớp phủ Breguet bằng thép. Mặt số men đen đã được thay thế bằng mặt số kim loại.

Sê-ri thứ ba của Majetek được sản xuất bắt đầu từ năm 1939, chứa bộ chuyển động 15.68Z hiện đại của Longines. Bộ chuyển động 15.68Z chống sốc có các đặc tính kháng từ cao. Bộ chuyển động 15,68Z mỏng hơn (5,20 mm) và thiết bị hấp thụ chấn động khi chuyển động của nó được biểu thị trong phần mô tả là “siêu chống sốc”. Độ chính xác của 15.68Z với 19 chân kính đạt tiêu chuẩn cao đến mức Longines đã sử dụng bộ máy này để tham gia các cuộc thử nghiệm của Đài quan sát Neuchâtel từ năm 1942 đến năm 1948.
Longines đã sản xuất mẫu Majetek từ năm 1935 đến năm 1948, cả dưới dạng thiết bị quân sự và dân dụng. Ước tính có khoảng 3.000 chiếc đồng hồ phi công Majetek đã được cung cấp cho Không quân Tiệp Khắc.

Longines Pilot Majetek ở thời hiện đại
Phiên bẳn mới nhất Longines Pilot Majetek, thực sự vừa hoài cổ của những người tiền nhiệm nhưng không kém phần hiện đại. Hình dạng của vỏ có dạng cong hơn và các vấu được làm tròn để có kiểu dáng hiện đại hơn. Kích thước cũng đã tăng lên 43mm. Được đánh dấu ở mặt bên của vỏ là một tấm biển kỷ niệm có dòng chữ “1935” liên quan đến ngày đăng ký ban đầu của chiếc Majetek đầu tiên được thiết kế cho quân đội Tiệp Khắc.
Vòng bezel xoay đã trở lại cũng như điểm đánh dấu hình tam giác phát sáng để theo dõi thời gian bắt đầu. Mặt số màu đen và các chữ số Ả Rập màu trắng được phủ một lớp Super-LumiNova “radium cũ” trông sẽ quen thuộc với những người hâm mộ đồng hồ phi công nguyên bản. Các kim đã trông hiện đại hơn. 

Đồng hồ Longines Pilot Majetek 2023

Đồng hồ Longines Pilot Majetek 2023

Được tạo ra cho các phi công, những người được dành cho tiền tuyến trong một cuộc chiến, Longines hiểu nhu cầu về tính dễ đọc và dễ sử dụng. Longines đã nổi tiếng với những chiếc đồng hồ chính xác và đáng tin cậy, và Longines Pilot Majetek mới mang đến cho chúng ta trọn gói với lớp hoàn thiện hiện đại, công nghệ mới nhất và một câu chuyện kéo dài gần hai thế kỷ.

Đồng hồ Longines Pilot Majetek 2023

Ở phiên bản mới này, thương hiệu đã cố gắn chuyển những gì tốt nhất của mẫu Majetek năm 1935 sang phiên bản 2023. Nó giữ lại các mã đã làm nên sự nổi tiếng của chiếc đồng hồ công cụ này, chẳng hạn như thiết kế hình đệm đặc biệt và vòng bezel xoay có rãnh với chỉ báo thời gian bắt đầu, một công nghệ do Longines phát minh.

Thông số kỹ thuật Longines Pilot Majetek

  • Phiên bản: L2.838.4.53.0 (dây da nâu); L2.838.4.53.2 (dây da xanh đậm); L2.838.4.53.8 (dây đeo màu xanh kaki kiểu NATO)
  • Bộ máy: Bộ máy tự lên dây L893.6
  • Dự trữ năng lượng của Pilot Majetek trong 72 giờ
  • Toàn bộ đồng hồ được chứng nhận Chronometer bởi Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres (COSC)
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ và “chỉ báo thời gian bắt đầu”
  • Vỏ: 43mm; với chất liệu thép không gỉ; khả năng chống nước Pilot Majetek đến 10 bar (100m)
  • Mặt số: Đen mờ; chỉ số dập nổi và chữ số Ả Rập Super-LumiNova
  • Dây đeo: Da màu nâu hoặc xanh đậm, hoặc polyester kiểu NATO màu xanh lá cây kaki làm từ vật liệu tái chế.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo