Đồng hồ Longines Mini Dolcevita

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/09/2023

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita đây là một chiếc đồng hồ nhỏ của Longines mới vừa được công bố. Mặc dù chiếc đồng hồ nữ hình chữ nhật thanh lịch này không phải là chiếc Dolcevita nhỏ nhất trong bộ sưu tập hiện tại, nhưng nó là chiếc đồng hồ vuông vắn nhất và là một trong những chiếc nhỏ nhắn nhất, với tổng diện tích nhỏ gọn đầy quyến rũ chỉ 623,5 mm vuông.

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita
Sự sang trọng được gói gọn gàng trong bộ vỏ xinh xắn và chính sự thanh lịch ấy đã cho phép chiếc đồng hồ này thoát khỏi các quy tắc thẩm mỹ truyền thống đồng thời bộc lộ nhiều khía cạnh cá tính. Longines Mini Dolce Vita mới có kích thước 21,5 × 29mm, nghĩa là đây là một trong những mẫu nhỏ nhất và khá rõ ràng là mẫu vuông nhất trong dòng sản phẩm cho đến nay. 

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita

Mặc dù mini không phải là chiếc đồng hồ nhỏ nhất trong gia đình Dolcevita, nhưng tỷ lệ của nó khiến nó nổi bật là mẫu đồng hồ hình hộp nhất và được cho là mẫu khác biệt nhất từng xuất hiện trong nhiều năm. Tất cả các mẫu trước đó đều có tỷ lệ chiều rộng và chiều dài vỏ trong khoảng từ 1,54 đến 1,66 trong khi Mini mới có chênh lệch thấp hơn nhiều, giảm xuống ở mức 1,35. Đối với bối cảnh, điều đó có nghĩa là mẫu này sẽ trông giống một chiếc Cartier Tank Louis Cartier nhỏ hơn nhiều (có số đo 22 mm × 29,5 mm cho tỷ lệ 1,34) so với các mẫu cùng dòng.

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita

Do đó, mặc dù Longines Mini Dolcevita rõ ràng nằm trong gia đình Dolcevita khi so sánh với các sản phẩm thương hiệu rộng hơn, nhưng khá thú vị, đó là một điều gì đó rất mới đối với thương hiệu về mặt đề xuất đeo.

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita

Mặc dù tất cả 11 phiên bản tham khảo của phiên bản này đều sử dụng chữ số La Mã nhưng hiệu ứng hình dạng bên trong rất ấn tượng. Đây là sự khác biệt về mặt hình ảnh mạnh mẽ so với các mẫu Dolcevita trước đây và là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho dòng sản phẩm sử dụng mặt số không số “thuần túy”, cọc số hình que cũng như chữ số La Mã và Ả Rập.

Đồng hồ Longines Mini Dolcevita

Đây là những chiếc đồng hồ thời trang, mang phong cách mùa hè. Chúng có thể không đặc biệt linh hoạt xét từ góc độ màu sắc, nhưng chúng đồng thời đủ tinh tế việc sử dụng kim cương và kiểu chữ số cùng với sự trẻ trung để thực hiện trong nhiều vai trò khác nhau.

Thông số kỹ thuật Longines Mini Dolce Vita

  • Bộ chuyển động: Thạch anh
  • Chức năng: Chỉ thời gian; giây nhỏ
  • Vỏ: Thép không gỉ 21,5mm × 29mm (tùy chọn với 38 viên kim cương), khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Mặt số: tia mặt trời màu bạc/flinqué bạc/xanh lá/xanh dương/hồng/ngà
  • Dây đeo: Cá sấu vòng đeo tay năm khối bằng da hoặc thép không gỉ tùy theo mẫu
  • Giá tham khảo từ 1.600 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo