Đồng hồ Longines Master Collection kỷ niệm 190 năm

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/02/2023

Longines với lịch sử 190 năm của mình cho đến hiện tại, ngoài là một công ty đồng hồ lâu đời thì cũng đã mang đến rất nhiều thứ tuyệt vời cho ngành đồng hồ. Để kỷ niệm 190 năm chế tạo đồng hồ, Longines đã phát hành bộ ba đồng hồ đeo tay phiên bản đặc biệt từ Bộ sưu tập Master của mình: Bộ sưu tập Longines Master Collection 190th Anniversary, bằng thép 40mm, với chất liệu là vàng và vàng hồng. 

Master Collection

Phiên bản thép thể hiện được khát vọng của thương hiệu với mức giá rất hấp dẫn, được thiết kế cân đối đẹp mắt với độ dày chỉ 9,35mm, với các kim màu xanh lam đặt trên mặt số bằng bạc được phun cát, với các chữ số Ả Rập được chạm khắc chỉ giờ. Cả hai phiên bản vàng đều được đánh số thứ tự, phiên bản giới hạn 190 chiếc, phiên bản vàng có mặt số màu xám chải dọc và phiên bản vàng hồng có mặt số antraxit sần tạo thêm độ tương phản với độ ấm của vỏ vàng hồng. 

Đồng hồ Longines Master Collection kỷ niệm 190 năm

Với mẫu đồng hồ mới, mặt số được làm tối giản vô cùng, chỉ có chữ “Tự động” và “Sản xuất tại Thụy Sĩ” mọi sự chú ý đều đổ dồn vào sự vừa vặn và hoàn thiện của đồng hồ, mang lại một sự thanh lịch, yên tĩnh thích hợp trong việc thể hiện tinh thần của thương hiệu.

Đồng hồ Longines Master Collection kỷ niệm 190 năm

Bên trong là bộ máy Cal tự lên dây cót L888.5 nổi bật của Longines. Ở bộ máy này còn có dây tóc Silicon có khả năng chống ăn mòn, hoạt động ổn định qua các biến đổi nhiệt độ và không bị ảnh hưởng bởi từ trường, cải thiện độ tin cậy và độ chính xác của đồng hồ Longines. Ngoài vẻ đẹp và độ chính xác thì bộ máy còn có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ cũng đảm bảo cho việc sử dụng thoải mái mà không cần phải lên dây cót liên tục. Cả ba chiếc đồng hồ đều được kết hợp với dây da cá sấu, với các mẫu bằng vàng có khóa bằng vàng phù hợp.

Đồng hồ Longines Master Collection kỷ niệm 190 năm

Bộ sưu tập Master kỷ niệm 190 năm mang đến một hiện thân thanh lịch và ngắn gọn về nhiều cột mốc và sự đổi mới của công ty mà Longines đã làm phong phú thêm câu chuyện về chế tạo đồng hồ, đồng thời nổi bật so với xu hướng thẩm mỹ của đồng hồ đeo tay.

Thông số kỹ thuật Master Collection 

  • Bộ máy: Cal L888 tự lên dây
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 40mm
  • Chất liệu: Thép, vàng hồng 18K
  • Chống nước 30m
  • Dây đeo: Da cá sấu Antraxit
  • Phiên bản vàng là phiên bản giới hạn và được đánh số gồm 190 chiếc mỗi chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo