Đồng hồ Longines Master Chronograph “Kentucky Derby”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 28/04/2023

Để kỷ niệm 50 năm cuộc đua ngựa Kentucky, trận đua lịch sử tại Kentucky Derby. Longines, công ty đồng hồ đo thời gian chính thức cho cuộc đua ngựa của Mỹ, đã thiết kế một chiếc đồng hồ đeo tay phiên bản giới hạn. Đồng hồ kết hợp giữa tính thể thao và sự thanh lịch bằng cách sử dụng Master Collection Chronograph, đồng thời bổ sung các yếu tố thiết kế mới trong sự kết hợp đầy phong cách giữa các màu sắc, đặc biệt là màu vàng và xanh dương.

Đồng hồ Longines Master Chronograph “Kentucky Derby”

Longines Master Chronograph “Kentucky Derby”
Sản phẩm mới nhất của Longines được ra mắt để kỷ niệm cuộc đua ngựa phá kỷ lục với sự pha trộn hai tông màu vàng và xanh lam trên mặt số, là màu biểu tượng của cuộc đua huyền thoại. Sự kết hợp của những màu sắc với nhau rất tinh tế, tạo nên một chiếc đồng hồ nổi bật so với các phiên bản sản xuất thông thường mà không hề phô trương.

Màu xanh lam được sử dụng không quá nhiều, chỉ nổi bật trên rãnh phút, điều này tạo ra hiệu ứng giúp chiếc đồng hồ trở nên trực quan hơn, mang lại cho nó vẻ ngoài dễ nhìn hơn. Vàng cũng được sử dụng không quá nhiều trên mặt số, chỉ được tìm thấy trên logo và vòng đánh bóng. Những thay đổi thiết kế nhỏ này rất quan trọng trong việc thay đổi diện mạo của đồng hồ, tạo ra một sản phẩm sống động hơn so với các mẫu sản xuất thông thường. Chính những điều này sẽ cho người dùng một cái nhìn mới mẻ hơn hẳn với một chiếc đồng hồ thể thao.

Đồng hồ Longines Master Chronograph “Kentucky Derby”

Bên trong “Kentucky Derby” là bộ máy tự động L889, được nâng cấp từ bộ máy ETA 2892 và được trang bị mô-đun bấm giờ. Sự kết hợp này tạo ra một chiếc đồng hồ mỏng chỉ cao 11,7mm, khá mỏng đối với đồng hồ đeo tay bấm giờ và vỏ 40mm. Giống như nhiều bộ máy Longines hiện đại khác đang có trên thị trường hiện nay, bộ máy L889 có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 59 giờ. Đây là một sự nâng cấp rất mạnh mẽ từ bộ máy khi mà một bộ máy ETA cơ bản chỉ chạy được khoảng 40 giờ.

Đồng hồ Longines Master Chronograph “Kentucky Derby”

“Kentucky Derby” là một phiên bản hấp dẫn và được đánh giá rất cao của đồng hồ đeo tay bấm giờ vốn đã trang nhã, nổi bật với các màu mới trông nổi bật hơn so với mẫu sản xuất thông thường. Đây là một lựa chọn tốt cho những người đam mê một chiếc đồng hồ đơn giản, không quá nổi bật nhưng vẫn đáp ứng được những điểm nhấn hiện đại. Phiên bản giới hạn của “Kentucky Derby” được định giá hợp lý và dễ tiếp cận, chỉ cao hơn 10% so với các mẫu sản xuất thông thường. Tuy nhiên, số lượng thì được sản xuất chỉ 50 chiếc độc quyền. Điều này cũng là một trong những điều mà khiến nhiều người muốn sở hữu chiếc đồng hồ lại càng thêm khó khăn hơn.

Đồng hồ Longines Master Chronograph “Kentucky Derby”

Thông số kỹ thuật Master Chronograph “Kentucky Derby”

  • Bộ máy: L889; tự động; Dự trữ năng lượng trong 59 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, đồng hồ bấm giờ và ngày
  • Vỏ: 40 x 11,7 mm; chất liệu Thép; chống nước 30 m
  • Dây đeo: Dây da 
  • Giới hạn sản xuất: 50 cái; độc quyền.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo