Đồng hồ Lịch vạn niên Royal Oak Titanium 2021

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/09/2021

Royal Oak Titanium là chiếc đồng hồ lịch vạn niên đầu tiên được chế tác hoàn toàn bằng Titan. Đây là một chiếc đồng hồ đặc biệt, chỉ được sản xuất giới hạn 88 chiếc trên tàn thế giới. Và hôm nay, thương hiệu có trụ sở tại Le Brassus công bố đến thị trường phiên bản không giới hạn của đồng hồ Lịch vạn niên Royal Oak bằng Titan với một bộ mặt hoàn toàn mới.

Với thiết kế cực kỳ mạnh mẽ cùng chất liệu cao cấp được đánh giá là siêu bền. Chiếc đồng hồ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn. Có thể nói rằng khó có một mẫu đồng hồ với chất liệu Titan cấp độ 5 nào có thể qua được Royal Oak Titanium về thiết kế.

Đồng hồ Lịch vạn niên Royal Oak Titanium 2021

Audemars Piguet Titanium Royal Oak Lịch vạn niên

Đồng hồ Lịch vạn niên Royal Oak có bộ máy hoàn toàn mới là 5134 siêu chính xác. Đây là phiên bản được nâng cấp vô cùng mạnh mẽ từ bộ máy Calibre 2120. Ấn tượng lần đầu tiên đến với người dùng chính là chiếc 2120 là bộ máy siêu mỏng. Ở những phiên bản trước, “cổ máy thời gian” này được cung cấp với chất liệu là vàng và nhiều kim loại quý khác. Nhưng đến ngày nay, những phiên bản mới cũng được tung ra khi chiếc Royal Oak hoàn toàn bằng gốm đen đầu tiên được kết hợp với vòng đeo tay bằng gốm đen cực kỳ ấn tượng và được gia công mở của Caliber 5134, C5135.

Đồng hồ Lịch vạn niên Royal Oak Titanium 2021

Với phiên bản Royal Oak bằng Titanium, phiên bản mới này sẽ được các nhà sưu tập săn đón rất nhiều. Bởi tính thẩm mỹ cao, chất liệu hiện đại, bền bỉ cùng phong cách thiết kế hầm hố và mạnh mẽ. Đồng hồ có mặt số hai tông màu: mặt số chính “Grande Tapisserie” màu xanh lam với các mặt số phụ màu xám phù hợp với màu của vỏ và dây đeo, cả hai đều được sử dụng bằng Titan cấp 5.

Đồng hồ Lịch vạn niên Royal Oak Titanium 2021

Đồng hồ Lịch vạn niên Royal Oak Titanium 2021

Thông số kỹ thuật Royal Oak 2021

  • Bộ máy: Tự lên dây Calibre 5134; lịch vạn niên với chỉ báo tuần, ngày, tháng, mặt trăng thiên văn, tháng, năm nhuận, giờ và phút.
  • Dự trữ năng lượng tối thiểu đảm bảo 40 giờ
  • Vỏ bằng Titan, mặt sau và mặt sau bằng tinh thể Sapphire chống chói
  • Chống nước đến 20m
  • Mặt đồng hồ màu xanh lam với họa tiết “Grande Tapisserie”, mặt số phụ màu xám, vạch giờ bằng vàng trắng và kim Royal Oak có lớp phủ phát quang, gờ bên trong màu xanh lam.
  • Vòng đeo tay: Vòng đeo tay bằng Titan với chốt gập AP
  • Giá và tính khả dụng: 80.000 USD
  • Phiên bản giới hạn sẽ được tung ra sau.

Đồng hồ Lịch vạn niên Royal Oak Titanium 2021

Gần như tất cả những chức năng mà một chiếc đồng hồ cần thiết đều có trên Royal Oak 2021. Những đường vát vuông vức ở những cạnh của vỏ ngoài càng thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính và đầy quyền lực của một người đàn ông. Dây đồng hồ được thiết kế liền mạch tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa và hiện đại. Ngay cả phần núm vặn của đồng hồ cùng được vát cạnh, có khắc logo của hãng và có một kích thước hài hòa. Khi lật mặt sau, toàn bộ bộ máy của Royal Oak 2021 được thể hiện vô cùng rõ ràng với những chi tiết kỹ thuật cực kỳ đỉnh cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo