Đồng hồ lịch vạn niên Frederique Constant Slimline

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/06/2022

Ra mắt vào năm 2015, Slimline Perpetual Calendar Manufacture là chiếc đồng hồ được trang bị lịch vạn niên có giá cả phải chăng nhất trên thị trường ở thời điểm đó. Cấu trúc đơn giản, được tối ưu hóa về mặt công nghiệp cùng với vẻ ngoài cổ điển, chiếc đồng hồ đã quá thành công.

Đến nay, phiên bản mới được giới hạn 99 chiếc, TNW x Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar đã được tung ra thị trường và được gia công khéo léo, giữ nguyên kích thước ban đầu (42mm x 11,3mm) đồng thời tăng thêm chiều cao và chiều sâu cho mặt số. Bộ máy là bộ máy FC-775 tự lên dây cót, được tạo thành từ mô-đun lịch vạn niên được xây dựng trên bộ máy Frederique Constant caliber FC-100.

Đồng hồ lịch vạn niên Frederique Constant Slimline

Đồng hồ lịch vạn niên Frederique Constant Slimline

Trong TNW x Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar, toàn bộ cơ chế được phơi bày trên mặt số. Trên thực tế, các vòng chương cho các mặt số phụ ngày và ngày còn được làm lớn hơn để có thể nhìn thấy rõ ràng hơn. Mặt số phụ ngày ở bên trái hiển thị ngôi sao bảy điểm, được điều khiển bởi bánh xe 24 giờ trong khi mặt số phụ ngày ở bên phải hiển thị bánh xe ngôi sao 31 điểm.

Đưa ý tưởng này đến một cực điểm lớn hơn nữa là màn hình tuần trăng; đĩa pha mặt trăng được để lộ hoàn toàn với cả hai mặt trăng đều có thể nhìn thấy được. Chúng chứa đầy SuperLuminova sẽ cung cấp một cái nhìn về ánh sáng tốt hơn và tuyệt đẹp trong bóng tối.

Đồng hồ lịch vạn niên Frederique Constant Slimline

Thay đổi đáng kể nhất là mặt số phụ cho tháng và năm nhuận, thường được biểu thị bằng một cặp kim gắn đồng trục. Khi tiết lộ bánh xe tháng, phía sau là cam 12 tháng, chỉ báo năm nhuận đã được sửa đổi một cách thông minh. Thay vì một chỉ báo con trỏ, năm nhuận được hiển thị trong một khẩu độ giữa tháng Giêng và tháng Ba. Mỗi năm trong chu kỳ bốn năm được biểu thị bằng một màu khác nhau với năm nhuận được biểu thị bằng màu đỏ. Tất cả các kim cũng đã được thiết kế lại và làm việc mở để đảm bảo khả năng hiển thị của cơ khí tốt hơn. Kim giờ và kim phút chính có các đầu phát sáng trong khi các kim còn lại có màu đỏ để có độ tương phản tốt.

Thông số kỹ thuật Frederique Constant Slimline

 • Bộ máy: Tự động FC-775 Calibre sản xuất
 • Dự trữ năng lượng: 38 giờ; 28.800 dao động mỗi giờ (4Hz)
 • Chức năng: Giờ, phút, tuần trăng, ngày, thứ, tháng, năm nhuận
 • Vỏ: 42mm x 11,3mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ
 • Chống chịu nước đến 30m 
 • Mặt trăng có xử lý dạ quang
 • Dây đeo: Dây đeo bằng vải màu nâu với đường khâu màu be
 • Giá: 9.995 EUR
 • Phiên bản giới hạn: 99 chiếc được đánh số
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo