Đồng hồ Led Girard Perregaux Cap 2.0 - 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/02/2022

Đồng hồ Girard Perregaux Cap 2.0 là một chiếc đồng hồ led, đây là một sản phẩm đồng hồ thời trang vô cùng mới mẻ cũng như việc đọc LED khiến nó không giống như một chiếc đồng hồ giờ và phút thông thường. Trên thực tế, màn hình hiển thị có dạng hình ống và cho phép hiển thị rất rõ ràng khi xem trong thiết kế vỏ máy đột phá. Bộ máy chuyển động có độ chính xác cao, vì Girard Perregaux đã đặt ra tiêu chuẩn chung cho tần số của đồng hồ thạch anh ở 32,768 Hz và đi đầu trong việc sản xuất các bộ máy thạch anh sáng tạo.

Đồng hồ Led Girard Perregaux Cap 2.0 - 2022

Girard Perregaux Cap 2.0

Đối với năm 2022 và phiên bản mới nhất được công bố có khá nhiều thứ mới mẻ. Với chất liệu vỏ được làm từ gốm, có mặt sau bằng titan và các tay đẩy. 2.0 có trọng lượng 107g và chiếc đồng hồ này ghi dấu ấn của quá khứ với việc bao gồm logo GP retro bằng titan được gắn cố định vào vỏ. Được hoàn thiện vô cùng tỉ mỹ, cùng với đó là những chất liệu được xem là hiện đại và bền nhất ở thời điểm hiện tại. Girard Perregaux Cap 2.0 sẽ thật thú vị khi được đeo trên tay và cảm giác nó như là một sản phẩm đến từ tương lai.

Đồng hồ Led Girard Perregaux Cap 2.0 - 2022

Chiếc đồng hồ này sở hữu một bộ máy hoàn toàn mới GP03980-1474 hiển thị giờ, phút, giây và ngày tháng. Ngoài ra, đồng hồ có thể cung cấp các chi tiết của tháng, năm, múi giờ thứ hai và cũng tự hào có đồng hồ bấm giờ. Điểm đặc biệt nhất được đánh giá rất cao ở chiếc đồng hồ này chính là màn hình hiển thị ở chế độ ngủ khi không cần thiết và hoạt động khi bạn nhấn nút đẩy, điều này giúp kéo dài tuổi thọ pin lên khoảng hai năm nếu đeo hàng ngày, đây là một mức năng lượng quá tuyệt vời.

Đồng hồ Led Girard Perregaux Cap 2.0 - 2022

Nếu bạn quá nhàm chán với những chiếc đồng hồ theo phong cách cổ điển và muốn tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ hơn thì Girard Perregaux Cap 2.0 là chiếc đồng hồ mà bạn nên quan tâm đến. Vì sẽ chỉ có 820 chiếc được sản xuất và chắc chắn một điều rằng nếu không nhanh tay bạn sẽ không thể nào sở hữu được một siêu phẩm độc đáo như thế này.

Đồng hồ Led Girard Perregaux Cap 2.0 - 2022

Thông số kỹ thuật Girard Perregaux Cap 2.0

  • Vỏ và mặt số: Gốm đen 42,4mm x 33,6mm và vỏ Titan 5 lớp với mặt sau bằngTitan.
  • Màn hình LED hình ống.
  • Bộ máy: Thạch anh GP03980-1474 với giờ, phút, giây, thứ, ngày, tháng, năm, chronograph, múi giờ thứ hai.
  • Vòng đeo tay: Gốm đen với bên trong bằng cao su với khóa gấp bằng Titan.
  • Giá: 4.500 CHF
  • Giới hạn: 820 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo