Đồng hồ Le Régulateur “Time Eater”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/04/2023

Trong vài năm qua, Louis Erard đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách sản xuất những chiếc đồng hồ hấp dẫn với mức giá hợp lý. Và giờ đây, phiên bản mới nhất cũng được ra mắt mang tên Le Régulateur “Time Eater”. Le Régulateur “Time Eater” là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay có thiết kế độc đáo và hiệu suất hoạt động tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Le Régulateur “Time Eater”
Như thường lệ, mẫu mới nhất vẫn được duy trì màn hình điều chỉnh điển hình của thương hiệu, trong đó các kim giờ, phút và giây được định vị trên các điểm riêng biệt dọc theo trục thẳng đứng, phân chia mặt số. Đồng hồ Joker đặc trưng của Chaykin ra mắt vào năm 2017, có màn hình ở dạng mắt và miệng. Tuy nhiên, trong lần hợp tác mới nhất với Louis Erard, nó đã có một diện mạo mới. Thay vì hiển thị hai mắt, Le Régulateur “Time Eater” chỉ có một mắt ở vị trí 12 giờ, phù hợp với màn hình điều chỉnh với chỉ báo giờ ở trên cùng.

Đồng hồ Le Régulateur “Time Eater”

Với phiên bản mới nhất này thì chỉ báo thứ hai giống như một cái miệng với những chiếc răng nhọn và được lấy cảm hứng từ The Langoliers, những kẻ ăn thời gian trong truyện ngắn của Stephen King, điều này đã tạo nên biệt danh của chiếc đồng hồ này.
Điều thú vị nhất chính là, “Time Eater” có một kim phút, khiến nó trở nên khác biệt so với bộ sưu tập Braceletmons của Chaykin, bộ sưu tập hoàn toàn tránh một kim. Kim phút trên “Time Eater” lượn sóng và kỳ quặc với đầu nhọn ở dạng cử chỉ của bàn tay, giống như bàn tay của một con quái vật tạo nên mặt số.

Giống như các sự hợp tác khác của Louis Erard, Le Régulateur “Time Eater” mang đến cơ hội cho cộng đồng đồng hồ sở hữu một tác phẩm đồng hồ độc lập và sáng tạo với mức giá phải chăng, đây cũng là điều tuyệt vời nhất của thương hiệu này ngòai thiết kế. Ở phiên bản mới nhất, đồng hồ có sẵn ở dạng vỏ 38 mm hoặc 42 mm, mỗi chiếc có giá tham khảo là 4.000 CHF. Đáng chú ý, Louis Erard “Time Eater” không phải là sự kết hợp cơ bản với phong cách của Chaykin mà là một bước đi mới trên đồng hồ Joker, dẫn đến một thứ gì đó có thể nhận ra ngay lập tức nhưng vẫn khác biệt.

Đồng hồ Le Régulateur “Time Eater”

Thông số kỹ thuật Le Régulateur

  • Bộ máy: Sellita SW266-1; tự động; Dự trữ năng lượng trong 38 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút và giây
  • Vỏ: 42 x 12,25 mm hoặc 39 x 12,82 mm; chất liệu Thép
  • Phiên bản này có khả năng chống nước ở độ sâu đến 50 mét
  • Dây đeo: Da màu đen có khóa chốt
  • Phiên bản giới hạn 178 chiếc được sản xuất.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo