Đồng hồ Le Régulateur Louis Erard x Seconde

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/01/2022

Louis Erard từ lâu đã kinh doanh sản xuất đồng hồ cơ Thụy Sĩ chất lượng với giá cả rất cạnh tranh. Về mặt thiết kế, chúng phần lớn có vẻ ngoài nhẹ nhàng, thanh lịch và khá đơn giản. Trong khi các nguyên tắc cơ bản của nó không thay đổi chiếc đồng hồ của nó vẫn đi trên một mức giá mà vô cùng dễ dàng tiếp cận với người dùng. Và sự hợp tác gần đây của công ty với Alain Silberstein và Vianney Halter đã đưa những nét đặc trưng của các nhà thiết kế / thợ đồng hồ hàng hiệu này vào những chiếc đồng hồ không phá vỡ mức giá CHF 5.000 nhưng nó lại đem đến cho người dùng một sản phẩm hoàn hảo và chất lượng phải nói là vô cùng tuyệt vời. Đó chính là chiếc đồng hồ Le Régulateur Louis Erard x Seconde.

Đồng hồ Le Régulateur Louis Erard x Seconde

Đồng hồ Le Régulateur Louis Erard

Le Régulateur Louis Erard x seconde / seconde / là một sản phẩm đồng hồ thời trang cho thấy một vẻ ngoài hiện đại nhưng lại không kém phần cổ điển. Một chiếc đồng hồ đương đại mất kim phút và thay vào đó là một vạch màu xanh lam với đối trọng của nó được đánh dấu “404”. Ở phút thứ 45, kim phút thẳng hàng với một tấm màu xanh lam trên mặt số để đọc “404 ERROR” trong tập lệnh kỹ thuật số khối. Ở các vị trí khác, mặt số chỉ đơn giản là “LOUIS ERROR”.

Đồng hồ Le Régulateur Louis Erard x Seconde

Phần còn lại của chiếc đồng hồ không quá đặc biệt: nó được điều khiển bởi bộ máy Sellita tự lên dây cót vô cùng nổi tiếng với 38 giờ dự trữ năng lượng và vỏ thép không gỉ 42mm nhỏ nhắn để có thể phù hợp được với nhiều người hơn. Với tinh thể Sapphire hình vòm và mặt sau hiển thị có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Và đặc biệt chiếc đồng hồ này chỉ được sản xuất trong phiên bản giới hạn 178 chiếc.

Đồng hồ Le Régulateur Louis Erard x Seconde

Sự thay đổi mang theo một động lực của riêng nó và những quyết định thiết kế táo bạo. Chính những chi tiết nhỏ ở thiết kế này mà đã làm cho rất nhiều người phải phấn khích khi thấy được chiếc đồng hồ. Đối với một số người trong chúng ta, việc nhận được Lỗi 404 gián đoạn internet thực tế là đủ để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của chúng ta. Nhưng với chiếc đồng hồ này thì sẽ khác hoàn toàn, nó là một nét đẹp và cũng là một điểm nhấn trên cả tuyệt vời.

Đồng hồ Le Régulateur Louis Erard x Seconde

Thông số kỹ thuật Le Régulateur Louis Erard

  • Bộ máy : Sellita SW266-1 tự lên dây cót.
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ.
  • Chức năng: Bộ điều chỉnh giờ, phút, giây.
  • Vỏ: 42mm, thép không gỉ, tinh thể Sapphire hình vòm, mặt sau hiển thị.
  • Khả năng chống nước đến 50 mét.
  • Dây đeo: Da bê, thay nhanh thanh lò xo.
  • Giá: CHF 2,404,00
  • Phiên bản giới hạn với số lượng 178 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo