Đồng hồ Laurent Ferrier Sport Auto 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/02/2022

Vào đầu năm 2022, bộ sưu tập Sport Auto sẽ là một tác phẩm cực kỳ tuyệt vời của Laurent Ferrier. Chiếc đồng hồ đệm duyên dáng này với những đường cong tròn trịa được làm bằng Titan cấp 5 có độ bền cực cao cùng với đó là chiếc đồng hồ sở hữu kích thước 41,5 mm. Được mô tả là sự giao thoa tinh tế của những đường cong tròn trịa và chắc chắn, mặt số tập hợp tất cả các quy tắc thẩm mỹ của Maison với sắc thái của màu xanh lam và lớp hoàn thiện màu Opaline. Kim đồng hồ bằng vàng trắng và các chỉ số màu xanh lá cây bóng bẩy lấp lánh trong bóng tối với Super-Luminova. Chiếc đồng hồ này cũng có mặt số giây nhỏ ở vị trí 6 giờ, cửa sổ ngày vát thể thao và cách điệu ở vị trí 3 giờ, núm vặn hình quả bóng đặc trưng với các họa tiết đầy mới mẻ và quyến rũ.

Đồng hồ Laurent Ferrier Sport Auto 2022

Đồng hồ Laurent Ferrier Sport Auto

Tuy là một sản phẩm đồng hồ thời trang nhưng nó lại có khả năng chống nước ở độ sâu 120 mét, đây là một điều vô cùng tuyệt với và đáng nhắc đến. Bên cạnh đó Sport Auto được trang bị bộ máy LF 270.01 mới, một sự tôn vinh dành cho rôto siêu nhỏ với bộ thoát tự nhiên. Với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ sẽ giúp người dùng an tâm và thoải mái sử dụng hơn. Bộ máy LF 270.01 yêu cầu hơn 139 thao tác hoàn thiện thủ công, với rô-to siêu nhỏ được trang trí bằng tay và với một số bộ phận. Điều này chứng minh được sản phẩm lần này được hãng quan tâm rất nhiều và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Độ đẹp, thon gọn, nhỏ nhắn của Laurent Ferrier Sport Auto luôn làm cho nhiều người phải chú ý khi nó quá phá cách và tạo được điểm nhấn cho người sử dụng.

Đồng hồ Laurent Ferrier Sport Auto 2022

Sport Auto đi kèm với vòng đeo tay Titanium 5 tích hợp khớp với đồng hồ. Có thể nói đây là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất từ trước đến nay của Laurent Ferrier. Với gu thẩm mỹ hoàn hảo và sự chú ý đến từng chi tiết, Sport Auto xứng đáng hơn nhiều và nếu đem đi so sánh thì “Rolex Paul Newman Daytona” có thể bán chạy hơn Sport Auto, nhưng nó sẽ không bao giờ vượt trội hơn được.

Đồng hồ Laurent Ferrier Sport Auto 2022

Đồng hồ Laurent Ferrier Sport Auto 2022

Thông số kỹ thuật Laurent Ferrier Sport Auto

  • Bộ máy: LF 270.01
  • Dự trữ năng lượng trong 72 giờ
  • Kích thước: 41,5mm x 12,70mm
  • Vỏ: Titan cấp 5, Vỏ giữa có vít, mặt sau và vỏ ngoài, mặt sau bằng Sapphire
  • Bộ máy chuyển động có thể nhìn thấy.
  • Mặt số: Màu xanh lam chuyển sắc với lớp hoàn thiện bằng Opaline, cửa sổ ở vị trí 3 giờ, đĩa và đá phiến màu trắng ngày màu xám.
  • Chức năng: Giờ, giây nhỏ, ngày.
  • Khả năng chống nước: 120 mét.
  • Dây đeo tích hợp 3 mắt xích và móc gấp bằng Titan cấp 5.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo