Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Traveller

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/06/2022

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Traveller là một trong những chiếc đồng hồ du lịch tuyệt vời nhất cho năm 2022. Phiên bản này có một màu xanh lá cây sẽ thay đổi màu sắc và kết cấu tùy thuộc vào ánh sáng mặt trời mà bạn đeo nó. Và chủ đề màu xanh lá cây dường như là một cái gì đó rất đặc biệt cho những người đam mê đồng hồ. Mặt số được hoàn thiện với các mũi tên thuôn dài được áp dụng bằng vàng trắng và các chấm nhỏ bằng vàng trắng ở số ba và chín càng thêm phần sáng tạo.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Traveller

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Traveller

Vỏ của đồng hồ được chế tác khá thon gọn và chất liệu chính cho phiên bản này chính là Titan Cấp 5. Nhẹ và cực kỳ bền, sự nhẹ nhàng của kim loại sẽ làm cho đồng hồ rất thoải mái khi đeo trong bất kỳ khí hậu nào bạn đang đi du lịch. Kết hợp với nhau bởi dây đeo bằng da Nubuck màu xanh lá cây đậm cùng vỏ Titan càng khiến sản phẩm mới này của hãng thêm phần tuyệt vời.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Traveller

Laurent Ferrier mang lại cho mặt số một sự đối xứng duyên dáng, đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Bên trong là bộ máy LF230.02, một bộ máy tự lên dây cót với rôto siêu nhỏ và bộ thoát tự nhiên, được thiết kế với sự hợp tác của La Fabrique du Temps.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Traveller

Bộ máy được hoàn thiện theo những tiêu chuẩn cao nhất, bao gồm mặt chính hình tròn, các cầu vát bằng tay được trang trí bằng lớp hoàn thiện Satin mạ Rhodium nằm ngang, cầu neo Openwork đánh bóng gương và cầu Rôto vát bằng tay, mặt lưng bằng tinh thể Sapphire. Một điểm cũng cần phải nhắc đến khi mà khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy này lên đến 80 giờ. Điều này sẽ giúp cho người dùng không quá lo lắng về việc nạp năng lượng cho đồng hồ. Đi kèm với đó là khả năng chống nước lên đến 30m cùng việc chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 15 chiếc trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật Laurent Ferrier Classic Traveller

  • Bộ máy: Tự lên dây cót LF230.02
  • Dự trữ năng lượng 80 giờ
  • Vỏ: 41mm
  • Chất liệu: Titan lớp 5 được đánh bóng
  • Khả năng chống nước tới 30m.
  • Số lượng giới hạn 15 chiếc.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo