Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin Blue

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/05/2022

Laurent Ferrier là một trong những nhà sản xuất đồng hồ khá ấn tượng khi hãng vẫn luôn duy trì được sự cân bằng thương hiệu về tính thẩm mỹ đương đại và truyền cảm hứng cổ điển vào những sản phẩm của mình.
Chiếc đồng hồ mới nhất của Laurent được sử dụng màu xanh lam của thương hiệu, là Classic Origin Blue. Trong khi chúng ta đã thấy màu xanh lam trong các phiên bản đồng hồ khác, bóng râm mới được sử dụng ở đây đậm hơn và mạnh hơn, với sự chuyển màu rất tinh tế chuyển từ nhạt sang đậm. Tông màu của mặt số được kết hợp với các chi tiết mặt số, với các đường đồ họa lấy cảm hứng từ Lịch hàng năm và vạch giờ in màu xám tinh tế.
 

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin Blue

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin Blue

Một bộ vỏ manh theo hình thức cổ điển thực sự, với kích thước hoàn hảo là 40mm bằng Titan cấp 5 được đánh bóng cao và có cùng đường nét với thiết kế đầu tiên của Laurent Ferrier, Classic Tourbillon. Và nói về cơ chế, ngoài một màu xanh huyền bí và đậm chất hoàn hảo thì bạn sẽ thấy được bộ máy cực kỳ tuyệt vời mang tên LF116.01. Nó được lên dây thủ công qua mặt lưng Sapphire, với bộ cân bằng vít và lớp vỏ bọc kiểu Breguet. Mặc dù bộ máy này có thể không phức tạp như một số sản phẩm khác của thương hiệu, nhưng những gì tinh tế nhất vẫn còn đó và được sử dụng, với cầu nối Microbeaded, lớp hoàn thiện Rhodium đen và các cạnh được đánh bóng bằng tay.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin Blue

Dây đeo - da Nubuck với lớp lót Alcantara có màu xanh dương được hoàn huyện hoàn hảo để phù hợp với mặt số và tất cả đã nói lên rằng, chiếc đồng hồ này mang lại cảm giác cổ điển hiện đại từng chi tiết  với màu xanh lam. Theo phong cách cổ điển nhưng Laurent Ferrier Classic Origin Blue vẫn vô cùng hợp thời trang và tạo được sự mới mẻ và đẳng cấp cho người dùng. Và đây cũng là một trong những sản phẩm mà được giới điệu mộ đánh giá rất cao.
Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin Blue

Thông số kỹ thuật Laurent Ferrier Classic Origin Blue

  • Bộ máy: Bộ lên dây bằng tay LF116.01
  • Dự trữ năng lượng 80 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ
  • Vỏ: 40mm x 11,1mm
  • Chất liệu: Titan cấp 5
  • Khả năng chống nước đến 30m.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo