Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/03/2023

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin được sản xuất bởi hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ với thiết kế tinh tế và độ chính xác cao. Với phong cách truyền thống, đồng hồ này đã thu hút được sự chú ý của nhiều người đam mê và yêu thích đồng hồ cao cấp. Classic Origin được trang bị bộ máy thủ công LF619.01, một trong những máy móc cao cấp của hãng. Điều này đảm bảo cho đồng hồ hoạt động chính xác và có độ chính xác tốt nhất.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin

Được ra mắt lần đầu vào năm 2020 để đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập hãng đồng hồ, Classic Origin là sự chắt lọc ngôn ngữ chế tạo đồng hồ của Laurent Ferrier, kết hợp vỏ tròn cổ điển được đánh bóng bằng titan với mặt số đơn giản nhưng có nhiều sắc thái và bộ máy được dùng làm nền tảng cho chiếc đồng hồ.
Với thiết kế đơn giản và sang trọng, đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin có thể dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau. Nó là một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ cao cấp và đang tìm kiếm một sản phẩm tinh tế và đẳng cấp.

Laurent Ferrier Classic Origin

Với phiên bản đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin SHH có mặt số màu xanh lá cây mờ đục với hiệu ứng chia độ trong đó màu xanh bạc hà ở trung tâm chuyển sang màu xanh lá cây ở ngoại vi. Mặt số chuyển màu xanh lá cây tinh tế khi thống nhất với các đường viền uyển chuyển của vỏ làm cho nó trông hấp dẫn hơn. Các chi tiết của mặt số được thực hiện một cách tinh xảo, với đường phút màu xám tinh tế được đánh dấu bằng các chữ số giờ màu xanh lá cây rừng và các chỉ số bằng vàng trắng được đánh bóng. Ở giữa tất cả là một họa tiết hình chữ thập đẹp mắt và các kim hình Assegai. Vỏ titan có kích thước ngang 40mm và cao 10,7mm. Do độ bóng cao, nó giống như kim loại quý, vì vậy độ nhẹ của nó sẽ là một bất ngờ ban đầu. Ngoài ra, hình dạng tròn của nó mang lại cho nó một cảm giác cực kỳ thú vị.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin

Có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng sapphire là bộ máy lên dây bằng tay LF 116.01. Mặc dù nó đơn giản hơn về hình thức và cấu tạo khi so sánh với bộ máy Micro-Rotor nổi tiếng của Laurent Ferrier, nhưng độ hoàn thiện vẫn không chê vào đâu được. Trong khi hầu hết các bộ chuyển động của Laurent Ferrier đều có lớp mạ rhodium màu bạc, thì bộ chuyển động này được tạo màu bằng cách xử lý ruthenium, tạo cho nó một tông màu xám trung bình, hiện đại hơn.

Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin

Xa hơn nữa, bộ chuyển động sử dụng cơ cấu thoát đòn bẩy truyền thống và cơ cấu cân bằng vặn tự do. Đáng chú ý, bánh xe thoát hiểm và càng nâng pallet được làm bằng niken-phốt pho và đã được tạo khung bằng cách sử dụng kỹ thuật đúc vi mô LIGA, làm cho chúng nhẹ, do đó cải thiện hiệu quả của chuyển động.
Đồng hồ Laurent Ferrier Classic Origin không chỉ là một sản phẩm đồng hồ cao cấp, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Thiết kế đơn giản và tinh tế cùng với sự chính xác, độ bền và tính tiện dụng nhưng vẫn giữ được phong cách truyền thống đã tạo nên một sản phẩm đặc biệt và giá trị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo