Đồng hồ Laureato Absolute Chronograph 8Tech

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/09/2023

Với một thiết kế cực kỳ tinh tế, chất liệu và kiểu dáng hiện đại, đồng hồ Laureato Absolute Chronograph 8Tech là một sản phẩm đồng hồ thể thao sang trọng ổn định. Được thiết kế vừa tối giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng: vỏ Carbon Titan có hoa văn hữu cơ, chắc chắn trong khi mặt số đơn giản và gọn gàng.

Laureato của Girard-Perregaux ra đời vào năm 1975 nổi bật với những chiếc đồng hồ có vòng đeo tay tích hợp. Năm nay, thương hiệu này tiếp tục cho ra mắt Laureato Chronograph 8Tech, chiếc đồng hồ ngay lập tức gây ấn tượng với người dùng khi sử dụng chất liệu vỏ Carbon-Titan có hoa văn chắc chắn.

Đồng hồ Laureato Absolute Chronograph 8Tech

Đồng hồ Laureato Absolute Chronograph 8Tech
Việc tạo ra một chiếc đồng hồ cao cấp phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp và nhiều khó khăn. Nhiều sự kết hợp và công nghệ cao, kết quả được tạo ra là Laureato chỉ nặng bằng một phần nhỏ của một chiếc đồng hồ thép thông thường, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các dịp thể thao cả về cảm giác lẫn hình thức.

Đồng hồ Laureato Absolute Chronograph 8Tech

Thú vị nhất của mặt số Laureato Absolute Chronograph 8Tech chính là ba thanh ghi. Chúng được thiết kế để trông nhỏ hơn vì vòng ngoài của các bộ đếm này có màu đen giống như mặt số, trong khi phần bên trong của bộ đếm được sơn màu xám để nổi bật. Nhìn từ xa, chúng trông giống như ba bộ đếm nhỏ nhìn rất độc đáo và mới lạ. Điều này mang lại cho chiếc đồng hồ cảm giác hoài cổ và sang trọng, đồng thời là sự cân bằng tốt cho vỏ có vẻ ngoài siêu phức tạp. Bên cạnh các thanh ghi, mặt số cũng rất đẹp. Nó được sơn màu xám gradient chuyển dần sang màu đen ở các cạnh, thay vì màu xám hoặc đen trơn, giúp đồng hồ có thêm cảm giác về chiều sâu thị giác. 

Đồng hồ Laureato Absolute Chronograph 8Tech

Bên trong đồng hồ là bộ máy của thương hiệu được sản xuất đặc biệt Cal. 3300 và được trang bị mô-đun bấm giờ kèm với đó là khả năng dự trữ liên tục trong vòng 46 giờ. Kết quả là một bộ máy tự động có khả năng dự trữ năng lượng là 46 giờ. Với sự kết hợp giữa những chất liệu cao cấp cùng bộ máy mới. Đồng hồ Laureato Absolute Chronograph 8Tech càng khiến người dùng thích thú hơn khi nhìn vào.

Thông số kỹ thuật Laureato Chronograph 8Tech

  • Bộ máy: GP03300-1058, tự động, dự trữ năng lượng 46 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày và đồng hồ bấm giờ
  • Vỏ: 44mm x 15,15mm
  • Chất liệu: Titan cao cấp và Carbon siêu bền, chịu nước ở độ sâu 100 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen có khóa gấp Titan
  • Giá tham khảo: 27.800 USD
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo