Đồng hồ Lang & Heyne Georg SHH Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/03/2023

Đồng hồ Lang & Heyne Georg là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng và điển hình của đồng hồ Đức. Công ty Lang & Heyne được thành lập vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ được ưa chuộng nhất tại châu Âu.
Đồng hồ Lang & Heyne Georg được thiết kế với phong cách cổ điển và chất lượng tuyệt vời, từng chi tiết được hoàn thiện một cách tinh tế và tỉ mỉ bằng tay.

Với vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18k, mặt số trắng ngà và các chỉ số la mã được mạ vàng. Chiếc đồng hồ Lang & Heyne Georg trở thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự tuyệt vời. Được trang bị một máy cơ cực kỳ tinh xảo và có độc chính xác cực cao cùng với đó là ấn tượng hơn với 47 giờ tích trữ điện năng. Đồng hồ cũng có tính năng chống nước tốt, với khả năng chịu nước lên đến độ sâu 50 mét.

Đồng hồ Lang & Heyne Georg SHH

Các chi tiết của đồng hồ Lang & Heyne Georg là kết quả của công việc miệc mày cùng sự tinh xảo của các nghệ nhân đồng hồ được đào tạo chuyên nghiệp. Với bề mặt mặt kính sapphire bảo vệ mặt số và chức năng hiển thị lịch này, đồng hồ Lang & Heyne Georg mang đến cho người đeo một trải nghiệm đồng hồ thật sự đẳng cấp.

Đồng hồ Lang & Heyne Georg SHH Edition

Trong khi chiếc đồng hồ nguyên bản có mặt số tráng men màu trắng hình chữ nhật, thì mặt số của phiên bản SHH bao gồm ba phần - đế mặt số hình chữ nhật phủ mờ màu xanh được khảm các mặt số phụ hình tròn giờ-phút và giây nhỏ làm bằng gốm.

Đồng hồ Lang & Heyne Georg SHH Edition

Mặc dù gốm được xếp hạng cao về độ cứng trên thang Mohs, nhưng độ cứng của nó cũng khiến nó cực kỳ giòn do áp suất bên trong lớn hơn, khiến nó trở thành một vật liệu phức tạp để gia công. Do độ cứng cực cao của nó, nó chỉ có thể được chế tác bằng các công cụ và bột nhão kim cương có độ bền cao hơn. Vỏ máy có đường kính 40mm x 32mm và cao 9,4mm khá hoàn hảo. Có thể nhìn thấy ở mặt sau là bộ máy VIII đầy mê hoặc khiến toàn bộ hệ thống bánh xe lộ ra trên tấm đế mờ. 

Đồng hồ Lang & Heyne Georg SHH Edition

Phiên bản Lang & Heyne Georg SHH giới hạn sản xuất chỉ 12 chiếc. Chính điều này cũng khiến nhiều nhà sưu tầm phải lao đơn hơn để có thể sở hữu được.
Tóm lại, đồng hồ Lang & Heyne Georg là một sản phẩm đồng hồ tuyệt vời, với thiết kế đẹp mắt, tính năng chất lượng cao và độ chính xác hoàn hảo. Nó là một lựa chọn không thể nào hơn cho những người đam mê đồng hồ và muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp và sang trọng.

Đồng hồ Lang & Heyne Georg SHH Edition

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo