Đồng hồ LANG 1943 Field Watch

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/12/2023

LANG 1943, một thương hiệu đồng hồ khá trẻ, họ vừa ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên với Field Watch Edition One. Field Watch Edition One, một nhóm gồm 12 chiếc đồng hồ được Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh ủy quyền cho các lực lượng vũ trang. Quy tắc thiết kế của những chiếc đồng hồ mang tính lịch sử này đã truyền cảm hứng cho Lang 1943 tạo ra chiếc đồng hồ kết hợp các yếu tố hoài cổ với nét hấp dẫn hiện đại. Sỏe hữu vỏ thép không gỉ được chải xước, với bề mặt được chải thẳng và tròn, toát lên chất lượng và độ bền. Với đường kính 39mm và độ dày 8,4mm, vỏ có kích thước hoàn hảo cho hầu hết các kích cỡ cổ tay.

Đồng hồ LANG 1943 Field Watch

Đồng hồ LANG 1943 Field WatchQ
Mặt số của Field Watch Edition One là mặt số fumé được chải tia nắng từ màu đen đến xám tuyệt đẹp, gợi lên cảm giác tinh tế vượt thời gian. Các chữ số Ả Rập phát quang và vạch giờ hình tròn, được trang trí bằng Super-Luminova với màu radium cũ, đảm bảo mức độ dễ đọc tuyệt vời trong mọi điều kiện ánh sáng. Các kim ống tiêm màu trắng cũng được phủ Super-Luminova, tăng thêm độ tương phản và sự tinh tế cho mặt số.

Đồng hồ LANG 1943 Field Watch

Tinh thể sapphire hình vòm chống trầy xước với lớp phủ chống phản chiếu đảm bảo khả năng hiển thị và bảo vệ tối ưu cho mặt số. Nắp lưng trong suốt lộ rõ bộ chuyển động được trang trí đẹp mắt bên trong. Field Watch Edition One có khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 50 mét. Đồng hồ đi kèm với hai dây đeo có thể hoán đổi cho nhau. Bộ máy lên cót tay L43.1 Calibre, dựa trên bộ máy Marvin 700 từ những năm 1960. Với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 46 giờ, bộ máy Calibre L43.1 lên dây cót cho một cái nhìn về thời gian cực kỳ chính xác.

Field Watch Edition One

Với mức giá dễ tiếp cận, số lượng sản xuất có hạn và cam kết chỉ sử dụng linh kiện của Đức và Thụy Sĩ. Lang 1943 mang đến một đề xuất hấp dẫn cho những người đam mê đồng hồ. Field Watch Edition One, có giá 3.500 €, mang đến cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ được chế tác tỉ mỉ với bộ máy cổ điển được phục chế.

Thông số kỹ thuật và giá bán LANG 1943 Field Watch Edition One

  • Vỏ: 39mm x 8,40mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ với bề mặt chải thẳng và tròn
  • Mặt số: Mặt số fumé được chải tia nắng từ đen đến xám, chữ số Ả Rập với Super-Luminova màu radium cũ, kim ống tiêm màu trắng với Super-Luminova
  • Bộ máy: Lên dây cót tay L43.1 dựa trên bộ máy Marvin 700, 3 Hz/21.600 vph
  • Dự trữ năng lượng 46 giờ
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da bê màu nâu, dây đeo bằng vải dệt màu be bổ sung với lớp lót Alcantara
  • Giá:   €3.500 Euro / 3.861 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo