Đồng hồ lặn Tudor Pelagos FXD thế hệ mới 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/09/2023

Vào giữa những năm 50 khi đồng hồ lặn của Tudor bắt đầu trải qua những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của Hải quân Hoa Kỳ. Đến năm 1958, chúng chính thức được thợ lặn Hải quân sử dụng và cho đến ngày nay, những phiên bản đồng hồ mới vẫn đang được cải tiến để ngày càng hoàn thiện hơn. 

Đồng hồ Tudor Pelagos FXD là một phiên bản đồng hồ mới, hiện đại và được kết hợp hoàn hảo các yếu tố từ đồng hồ lặn Tudor. Với vỏ bằng titan siêu bền có kích thước là 42mm, Pelagos FXD có viền xoay 60 khía với các miếng chèn bằng gốm chứa đầy vật liệu phát quang, tuân thủ các tiêu chuẩn ISO dành cho đồng hồ thợ lặn. Tính thẩm mỹ của nó thể hiện sự tôn trọng đối với chiếc Oyster Prince Submariner cuối thập niên 60 của Tudor.

Đồng hồ lặn Tudor Pelagos FXD thế hệ mới 

Đồng hồ Tudor Pelagos FXD hải quân Hoa Kỳ
“FXD” là viết tắt của “thanh dây đeo FiXeD” và đó là một tính năng hoàn toàn có ý nghĩa đối với một chiếc đồng hồ có dây đeo NATO như vậy. Trong lịch sử, thợ lặn của Hải quân Hoa Kỳ ưa thích dây vải cho đồng hồ Tudor của họ bởi sự chắc chắn và bền đẹp. Hai phiên bản bao gồm dây đeo liền mảnh bằng vải màu xanh lá cây với sợi chỉ ở giữa màu đỏ và hệ thống buộc chặt tự kẹp. Dây đeo cao su liền mảnh có họa tiết vải màu đen nổi mang đến sự thay thế hiện đại.

Đồng hồ lặn Tudor Pelagos FXD thế hệ mới 

Một trong những điều đặc biệt mà ít người biết đến chính là những chiếc đồng hồ này thậm chí còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì tàu ngầm dưới nước và tiên phong trong công nghệ dưới nước trên toàn thế giới.
Bên trong chiếc đồng hồ độc đáo và hoàn hảo này chính là bộ máy Calibre MT5602. Nó được sản xuất đặc biệt để điều khiển các chức năng giờ, phút và giây. Rôto của nó bằng khối Vonfram nguyên khối có dạng hở và được chải Sa-tanh, trong khi các cầu nối và tấm chính có bề mặt được phun cát và đánh bóng.

Đồng hồ lặn Tudor Pelagos FXD thế hệ mới 

Ngoài ra, Tudor Pelagos FXD mới được trang bị bộ máy Calibre MT5602 sản xuất được COSC chứng nhận. Nó có mức dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ liên tục và giống như tất cả các bộ máy nội bộ hiện đại của thương hiệu, nó được chứng nhận COSC.

Thông số kỹ thuật: Tudor Pelagos FXD

  • Bộ máy: Calibre MT5602 được sản xuất đặc biệt
  • Dự trữ năng lượng trong 70 giờ.
  • Chức năng: Giờ và phút; giây trung tâm. Gờ xoay một chiều với thang lặn 60 phút.
  • Vỏ: 42mm; Titan siêu bền.
  • Chống nước ở độ sâu 200m (660 ft).
  • Mặt số: Đen mờ
  • Dây đeo Super-LumiNova cấp X1. Dây đeo bằng vải có hệ thống buộc chặt tự kẹp.
  • Giá: 5.850 Đô la Singapore
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo