Đồng hồ lặn Tudor Black Bay 54

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/04/2023

Tudor Black Bay 54 là một phiên bản đồng hồ lặn mới nhất của Tudo. Câu chuyện về đồng hồ lặn Tudor bắt đầu vào năm 1954, với sự ra đời của mẫu Submariner 7922. Chiếc đồng hồ này nhỏ gọn theo tiêu chuẩn hiện đại, có kích thước 37mm và thuộc loại không có núm vặn bảo vệ với một núm vặn nhỏ núm vặn cuộn dây 6 mm. Chống thấm nước ở độ sâu 100m, đó là khởi đầu của một câu chuyện thú vị và táo bạo vẫn tiếp tục cho đến nay. Giống như Black Bay Fifty-Eight, nhằm vinh danh cái gọi là Big Crown 7924 năm 1958, Black Bay 54 mới kỷ niệm chiếc đồng hồ lặn đầu tiên đó và theo thương hiệu, là chiếc Black Bay “đúng hình dáng” nhất từ trước đến nay. 

Đầu tiên, sự khác biệt, Black Bay 54 mới sở hữu bộ chuyển động sản xuất Tudor mới nhất, MT5400. Đồng hồ cũng có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 200 mét.

Đồng hồ lặn Tudor Black Bay 54

Đồng hồ lặn Tudor Black Bay 54

Ngoài việc thu hút những người yêu thích phong cách cổ điển, phiên bản 54 mới sẽ vừa vặn với những người có cổ tay mảnh mai hơn và phù hợp với xu hướng chuyển sang kích thước vỏ nhỏ hơn đối với thị trường hiện nay. Mặt số cũng rất mới, có thứ mà Tudor gọi là lớp hoàn thiện tia mặt trời. Một sự điều chỉnh tinh tế đối với các kim, với kim giây hình vuông được thay thế bằng kim kẹo tròn và kim phút được chụm lại ở nơi nó gặp bánh răng cưa. 

Đồng hồ lặn Tudor Black Bay 54

Vòng đeo tay bằng thép là thiết kế liên kết đinh tán đã được thử nghiệm mà chúng ta đã thấy trên Black Bays và các Tudor khác trong một thời gian. Những người hâm mộ móc khóa T-Fit càng thích thú hơn vì chiếc vòng tay có tính năng này. Tuy nhiên, điểm mới của 54 là dây đeo cao su với các liên kết cuối bằng thép có kiểu dáng tương tự như thiết lập được thấy trên Pelagos. Tin vui là móc cài trên dây đeo cao su cũng có chức năng T-Fit trên móc cài.

Đồng hồ lặn Tudor Black Bay 54

Viền của Black Bay 54 đã được làm lại với cấu hình cạnh đồng xu rất trung thành với phong cách nguyên bản trên những chiếc Tudor cổ điển không có núm điều chỉnh. Những chi tiết cổ điển kết hợp lại với nhau tạo nên một chiếc đồng hồ cực kỳ độc đáo và mới mẻ.

Đồng hồ lặn Tudor Black Bay 54

Đồng hồ lặn Tudor Black Bay 54

Thông số kỹ thuật Tudor Black Bay 54

  • Bộ chuyển động: Calibre MT5400
  • Chức năng: Giờ, phút và giây dừng
  • Vỏ: Thép không gỉ 37mm
  • Mặtb số: Lớp hoàn thiện hình tia nắng mặt trời hình vòm màu đen với các điểm nhấn mạ vàng.
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ ba liên kết với lớp hoàn thiện được đánh bóng và sa tanh hoặc dây đeo cao su, cả hai với khóa TUDOR “T-fit”.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo