Đồng hồ lặn Seiko Prospex SPB381

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/09/2023

Bộ sưu tập Prospex đã trở thành bộ sưu tập được yêu thích của các thợ lặn chuyên nghiệp bởi tính an toàn, độ tin cậy, dễ đọc và dễ sử dụng. SPB381 là phiên bản hiện đại của chiếc đồng hồ thợ lặn mang tính biểu tượng năm 1968 của Seiko.

Đồng hồ thợ lặn Seiko Prospex là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Được ra mắt vào năm 1965, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt cần có cho đồng hồ lặn cấp độ chuyên nghiệp. Prospex SPB381 là một chiếc đồng hồ được xem là vượt qua hiệu suất của các mẫu GMT cấp thấp của Seiko, mang đến thiết kế tinh tế hơn và tích hợp các tính năng nâng cao. Sở hữu bộ máy 6R54 hoàn toàn mới, một bản nâng cấp đáng chú ý từ bộ máy 4R34 được sử dụng trong đồng hồ Seiko 5 GMT. Bộ máy này cho thấy khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng khoảng 72 giờ.

Đồng hồ lặn Seiko Prospex SPB381

Đồng hồ lặn Seiko Prospex SPB381
Đồng hồ Prospex SPB381 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ, chức năng và độ bền. Đồng hồ có mặt số màu xanh lá cây đậm được bao quanh bởi viền thời gian trôi qua một chiều bằng gốm xanh sản xuất tại Nhật Bản. Mặt số hiển thị lịch ngày, kim GMT màu vàng, các điểm đánh dấu và kim LumiBrite lớn để tăng cường mức độ dễ đọc.

Đồng hồ lặn Seiko Prospex SPB381

Được chế tạo từ thép không gỉ với lớp phủ siêu cứng, vỏ của Prospex SPB381 có đường kính 42mm, mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính trên cổ tay. Các mặt của vỏ được tráng gương, tăng thêm vẻ sang trọng cho đồng hồ. Đồng hồ còn có núm vặn và vỏ sau bắt vít, đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 200 mét, hoàn hảo cho hoạt động lặn biển. SPB381 đi kèm với một vòng đeo tay kiểu dáng mỏng, ba mắt xích mới, vừa vặn thoải mái trên cổ tay.

Bên trong trái tim của đồng hồ Prospex SPB381 là bộ máy 6R54 mới của Seiko. Đây là bộ máy GMT cơ học đầu tiên của thương hiệu dành cho đồng hồ thợ lặn. Bộ chuyển động GMT tự động đập với tần số 21.600 rung động mỗi giờ và cung cấp khả năng lên dây bằng tay. Hơn nữa, bộ máy 6R54 có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 72 giờ, dài nhất so với bất kỳ chiếc đồng hồ cơ Seiko nào trước đây. Bộ máy GMT tự động gồm 24 viên ngọc này càng củng cố thêm danh tiếng của Seiko với tư cách là người đi đầu trong đổi mới chế tạo đồng hồ.

Đồng hồ lặn Seiko Prospex SPB381

Mặc dù có thêm chức năng GMT, Prospex SPB381 vẫn là một chiếc đồng hồ chính thức dành cho thợ lặn. Prospex SPB381 được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Nó vẫn giữ khung bezel hẹn giờ 60 phút và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, khiến nó phù hợp cho việc khám phá dưới nước. Viền gốm giúp tăng cường độ bền của đồng hồ, bảo vệ đồng hồ khỏi trầy xước.

Thông số kỹ thuật và giá Seiko Prospex SPB381

  • Vỏ: 42mm x 12,9mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ. Vòng Bezel gốm. Khả năng chống nước 200 mét
  • Mặt số: Màu xanh lá cây, Lumibrite trên kim và cọc số
  • Bộ máy: 6R54 tự động, dự trữ năng lượng 72 giờ
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ
  • Giá tham khảo: 1.500 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo