Đồng hồ lặn Ressence Type 5

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/06/2022

Sau khi trình làng phiên bản đầu tiên là chiếc Type 3 chứa đầy dầu vào năm 2020. Ressence tiếp tục phát triển và tung ra chiếc Type 5 phiên bản giới hạn vào năm 2022 với nhà bán lẻ Art in Time có trụ sở tại Monaco. Là đứa con tinh thần của Karl-Friedrich Scheufele, đồng chủ tịch của Chopard, Art in Time là một cửa hàng trưng bày với sứ mệnh từ thiện, tập hợp các nhà sản xuất đồng hồ độc lập.

Type 5 AIT là một bước tiến mới về một chiếc đồng hồ lặn kỳ lạ về mặt cơ học và trực quan. Nó sẽ được sản xuất trong một phiên bản giới hạn gồm 12 chiếc với toàn bộ số tiền thu được từ chiếc đồng hồ thứ 12 sẽ hỗ trợ các nỗ lực của Tổ chức Hoàng tử Albert II của Monaco trong việc bảo tồn và phát triển bền vững biển.

Đồng hồ Ressence Type 5

Khác với bảng màu đơn sắc của đồng hồ Ressence tiêu chuẩn, Type 5 AIT thể thao sở hữu màu vàng rực rỡ trên nền mặt số xám, nó thể hiện rõ ràng tính đương đại của đồng hồ trong khi vẫn duy trì độ rõ ràng. Khi độ sâu dưới nước tăng lên, ánh sáng càng khó xuyên qua. Do đó, tất cả các màu bắt đầu mờ dần sau một độ sâu nhất định theo thứ tự chúng xuất hiện trong phổ màu, bắt đầu bằng màu đỏ. Mặc dù độ tương phản cao cuối cùng là thứ chiếm ưu thế dưới nước, nhưng màu vàng được phát hiện là tương đối bền.

Đồng hồ lặn Ressence Type 5

Đồng hồ lặn Ressence Type 5

Điểm đánh dấu hình tam giác của khung bezel cho phép xem nhanh thời gian đã trôi qua cũng như vòng chương phút được hiển thị bằng màu vàng. Hơn nữa, đĩa giờ cũng có một chỉ số màu vàng duy nhất, vị trí của chỉ số này sẽ khác với từng chiếc đồng hồ trong dòng, với chiếc đồng hồ thứ 12 có logo ở vị trí 12 giờ được đánh dấu bằng màu vàng. Đĩa giây cũng có chỉ số màu vàng trên cả thang giây và đĩa quay của nó để dùng như một chỉ báo cho thấy đồng hồ đang chạy dưới nước.

Đồng hồ lặn Ressence Type 5

Được làm bằng Titan, vỏ có kích thước 46mm nhưng nó được thiết kế để nằm sát cổ tay một cách ấn tượng và vô cùng thanh lịch. Giống như Type 3, Hệ thống lồi quỹ đạo Ressence (ROCS) đã được cấp bằng sáng chế hoàn toàn ngâm trong dầu ở Type 5, lấp đầy khe hở giữa mặt số và tinh thể một cách chặt chẽ. Bởi vì chiết suất của dầu gần bằng với chiết suất của tinh thể Sapphire, khoảng trống dường như biến mất và mặt số xuất hiện tựa vào nó, tạo ra ảo giác quang học là ba chiều nhưng phẳng.

Đồng hồ lặn Ressence Type 5

Hiệu ứng này đặc biệt phù hợp với đồng hồ lặn vì nó loại bỏ các khúc xạ làm cho tinh thể của đồng hồ xuất hiện như một tấm gương dưới nước, mang lại khả năng đọc rõ ràng sống động từ mọi góc độ. Ngoài ra, do không thể nén chất lỏng nên buồng dầu đạt được trạng thái cân bằng áp suất dưới nước. Tất cả các chỉ báo trên mặt số đều được khắc và lấp đầy bằng SuperLuminova, đảm bảo khả năng đọc tối ưu trong bóng tối và độ sâu.

Đồng hồ lặn Ressence Type 5

Thông số kỹ thuật Type 5

 • Bộ máy: ROCS 5 được cấp bằng sáng chế (Hệ thống lồi quỹ đạo Ressence); bộ máy cơ bản 2824/2 tùy chỉnh đặc biệt.
 • Dự trữ năng lượng: 36 giờ, 28.800 dao động mỗi giờ (4Hz)
 • Chức năng: Giờ, phút, người chạy 90 giây; đồng hồ đo nhiệt độ dầu
 • Vỏ: 46mm x 15,5mm
 • Chất liệu: Titan cấp 5
 • Chịu nước ở độ sâu định mức đến 100m
 • Mặt số: Mặt số Titan lồi cấp 5 với 3 vệ tinh hai trục lệch tâm nghiêng ở 3° (giờ), 4,75° (máy đo nhiệt); các chỉ dẫn khắc đầy Superluminova
 • Dây đeo: Cao su màu vàng với khóa Ardillon đánh bóng bằng Titan loại 5
 • Giá: 35.500 EUR (đã bao gồm thuế).
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo