Đồng hồ lặn Oris Divers Sixty Five 'Glow'

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/09/2021

Oris Divers Sixty Five 'Glow' là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng, bên cạnh thiết kế cực kỳ bắt mắt, Oris còn cố gắng kết hợp giữa di sản và hiện đại trong những sản phẩm của mình. Trong phiên bản mới này, Oris vẫn duy trì cơ chế quen thuộc của họ, vẫn sử dụng khung Bezel xoay một chiều, núm vặn an toàn và bộ máy cơ tự động Swiss Made. Trên tất cả, họ cũng duy trì mô hình đặc biệt và sản phẩm đáng tin cậy có thể bắt nguồn từ hơn 50 năm đối với chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn đầu tiên của họ được tạo ra vào năm 1965.

Tuy  nhiên, ở phiên bản đồng hồ mang những cải tiến mới này, mặt số chuyển màu xám hoàn toàn so với Lume màu ngọc lam có độ tương phản cao được áp dụng cho kim đồng hồ, các mốc giờ và chấm tam giác ở vị trí 12 giờ. Trong điều kiện ánh sáng yếu, dưới nước hoặc nơi khác có độ sáng thấp, sự kết hợp này phát ra màu xanh ngọc lam tươi sáng. Trong ánh sáng ban ngày, sự kết hợp này mang lại sự rõ ràng và sắc nét cho mặt số, nâng cấp vẻ ngoài quen thuộc và snag trọng hơn.

Đồng hồ lặn Oris Divers Sixty Five 'Glow'

Đồng hồ Oris Divers Sixty Five 'Glow'

Với chiếc đồng hồ đặc biệt mang tên Divers Sixty Five 'Glow' chất lume màu xanh ngọc thể hiện toàn bộ chiếc đồng thật phong cách và đầy sự nổi bật. Tương tự, chiếc đồng hồ có vỏ mỏng và Sapphire hình vòm giúp người dùng có một trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn. Cuối cùng, nó đi kèm với một dây đeo bằng da màu đen hoặc một vòng tay bằng thép không gỉ với một chốt gấp. Cả hai lựa chọn đều tạo ra một cái nhìn hoàn chỉnh, nhưng lựa chọn này cho phép người mặc quyết định cách hoàn thành bộ quần áo theo sở thích của riêng họ.

Đồng hồ lặn Oris Divers Sixty Five 'Glow'

Kết hợp tất cả những điều này với cơ chế quen thuộc của Oris, Divers Sixty Five 'Glow' trở thành một sản phẩm lý tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn và có thể sử dụng thoải mái hàng ngày, thì chiếc đồng hồ này có thể là chiếc dành cho bạn. Điểm nổi bật nhất trên chiếc đồng hồ chắc chắn chính là tông màu xanh ở những vạch chia giờ và kim, một tông màu trẻ trung và đăng động nổi bật trên nền đen của đồng hồ càng khiến nó hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Phần núm vặn của đồng hồ cũng được thiết kế và chế tác một cách vô cùng chỉnh chu, nổi bật với những họa tiết chảy dọc và có một kích thước vô cùng lý tưởng. Cho dù đang đeo găng tay thì người dùng vẫn có thể sử dụng một cách vô cùng dễ dàng. Bên trong được trang bị bộ máy tự động Oris 733 siêu chính xác cùng với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ giúp người dùng an tâm hơn trong việc lên cót thường xuyên.

Đồng hồ lặn Oris Divers Sixty Five 'Glow'

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Oris Divers Sixty Five 'Glow'

  • Bộ máy: Bộ máy tự động Oris 733, 4 Hz (28'800 A / h).
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ
  • Vỏ: 40,00 mm x 12,8 mm
  • Khả năng chống nước 10 bar (100 m)
  • Dây đeo: Dây da đen với khóa thép không gỉ, hoặc nhiều - vòng đeo tay bằng thép không gỉ với chốt gập
  • Giá: 2.200 USD đối với dây đeo và 2.400 USD đối với vòng đeo tay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo