Đồng hồ lặn Blancpain Fifty Fathoms Barakuda

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/11/2021

Barakuda, là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất mà bạn nên biết đến. Có thể nói Fifty Fathoms là một thương hiệu chị em với Omega, và phiên bản Blancpain Fifty Fathoms Barakuda vừa được hãng cho ra mắt với những thiết kế vô cùng ấn tượng, chắc chắn sẽ có rất nhiều người sẽ mê mệt với em nó. Đi cùng với đó là các tính năng cũng vô cùng hấp dẫn được trang bị ở phiên bản lần này. Tuy là một chiếc đồng hồ được xem là phổ thông và có thể dễ dàng tiếp cận đến nhiều người, nhưng đây cũng chính là một trong những chiếc đồng hồ lặn đẹp nhất từng được sản xuất.

Đồng hồ lặn Blancpain Fifty Fathoms Barakuda

Cũng như cách làm của công ty, họ đã cân bằng những thiết kế và tính năng của bản gốc với các yếu tố kỹ thuật được cập nhật liên tục. Chủ yếu nhất vẫn là các chuyển động trên bộ máy, nói một cách nhẹ nhàng, Fifty Fathoms thế hệ đầu tiên sử dụng bộ máy khá bình thường, trong khi loại này có hộp số tự động cực kỳ mới.

Blancpain Fifty Fathoms Barakuda

Fifty Fathoms ra đời vào năm 1953 và được thiết kế cũng như dành cho các thợ lặn quân sự của Pháp. Ở thởi điểm đó, đây là chiếc đồng hồ lặn có độ dễ đọc cao nhất, vòng bezel xoay để hiển thị thời gian đã trôi qua hoặc thời gian còn lại và bảo mật chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm đến độ sâu tốt hơn khi lặn.

Đồng hồ lặn Blancpain Fifty Fathoms Barakuda

Khi Bundesmarine của Đức áp dụng FF cho người nhái của mình vào những năm 1960, nhà cung cấp được bầu chọn là một công ty tên là Barakuda, chuyên sản xuất và tiếp thị thiết bị lặn kỹ thuật. Barakuda cũng phục vụ khách hàng dân sự ở thời điểm đó. Để làm được điều này, Barakuda đã giới thiệu một mẫu đồng hồ có vạch giờ hình chữ nhật hai tông màu đặc biệt, kim huỳnh quang sơn trắng và màn hình hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Các vạch chỉ giờ màu đỏ và trắng lớn được phủ bằng Super-LumiNova loại “Radium cũ”. Cũng để phù hợp với bản gốc, các kim hình bút chì phát quang được sơn mài trắng và ngày được định vị chính xác ở vị trí 3 giờ thay vì 4 giờ 30 như trên phiên bản tiêu chuẩn.

Đồng hồ lặn Blancpain Fifty Fathoms Barakuda

Hiện tại ở việc sản xuất thì Blancpain Fifty Fathoms Barakuda được giới hạn ở 500 chiếc trên toàn thế giới. Với một số lượng quá ít như vậy sẽ khiến rất nhiều người khó có thể tiếp cận được chiếc đồng hồ. Tuy thiết kế có phần khá đơn giản nhưng chiếc đồng hồ này thật sự đẹp một cách lạ kỳ cũng như những điểm nhấn chính đều làm một cách cực kỳ chính xác với người dùng và cho một cái nhìn trực quan nhất khi nhìn vào đồng hồ.

Đồng hồ lặn Blancpain Fifty Fathoms Barakuda

Thông số kỹ thuật Blancpain Fifty Fathoms Barakuda

  • Bộ máy: Calibre 1151 tự động với hai nòng, ngày tháng
  • Dự trữ năng lượng 100 giờ
  • Chất liệu: Thép không gỉ 40,3mm
  • Chống nước ở độ sâu 300m
  • Mặt sau bằng Sapphire siêu bền
  • Dây đeo: Dây đeo cao su nhiệt đới kết cấu màu đen

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo