Đồng hồ lặn Bell & Ross Diver Red Bronze

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 20/09/2021

Bell & Ross đã phát hành Diver Bronze vào năm 2018 với thiết kế màu đen. Vào năm 2019, một phiên bản tiếp theo với một sự kết hợp mặt số và khung Bezel màu xanh lá cây và sau đó đến lượt màu xanh lam cổ điển vào năm 2020. Và bây giờ phiên bản mới nhất có màu đỏ ở mặt số trông nổi bật hơn và lôi cuốn thật sự. Mặt số màu đỏ sơn mài của Bell & Ross Diver Red Bronze được kết hợp với khung nhôm Anốt hóa và được cung cấp thêm hai phiên bản dây da màu nâu đỏ hoặc dây đeo cao su màu đen. Điều này sẽ tạo thuận lợi hơn cho việc sử dụng của người dùng mà không muốn dây da bị ướt.

Đồng hồ lặn Bell & Ross Diver Red Bronze

Đồng hồ Bell & Ross Diver Red Bronze

Chiếc đồng hồ mới này được vận hành bởi bộ máy tự động Calibre BR-CAL302 có độ chính xác cao. Vỏ ngoài và gờ được làm từ hợp kim đồng đánh bóng sa tanh, bao gồm 92% đồng và 8% thiếc. Đồng luôn được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng hàng hải nhờ đặc tính không bị ăn mòn và khả năng gia công dễ dàng. Nó đã được sử dụng cho chân vịt tàu và mũ bảo hiểm lặn biển sâu cùng nhiều thứ khác và là một lựa chọn hợp lý cho một chiếc đồng hồ lặn. Vỏ 42mm có dạng hình vuông đặc trưng với bốn vít ở mỗi góc sẽ tạo cho Bell & Ross Diver Red Bronze trông cứng cáp hơn và với khả năng chống thấm nước lên đến 300 mét đồng hồ sẽ an toàn dưới mọi điều kiện nước. Và việc nhìn thấy chiếc đồng hồ này ở bất kỳ độ sâu nào sẽ không thành vấn đề nhờ các kim và vạch giờ được trang trí Super-Luminova.

Đồng hồ lặn Bell & Ross Diver Red Bronze

Thông số kỹ thuật Bell & Ross Diver Red Bronze

  • Bộ máy: Bộ máy tự động Calibre BR-CAL302. Giờ, phút, giây và ngày.
  • Vỏ: Vỏ đồng 42mm hoàn thiện bằng sa tanh với gờ đồng.
  • Mặt số: Mặt số sơn mài màu đỏ và vòng đệm màu đỏ.
  • Dây đeo: Da bê màu nâu và cao su đen
  • Giá: 3.800 bảng Anh.

Đồng hồ lặn Bell & Ross Diver Red Bronze

Vì là một chiếc đồng hồ lặn, cho nên Bell & Ross Diver Red Bronze phải đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất như chống nước và chống va đập. Bên cạnh đó thì việc xem giờ trực quan nhất cũng phải được áp dụng vào. Mặt số của đồng hồ được làm to rõ, kim giờ, phút, giây cũng được làm khá lớn để tiện việc quan sát dưới nước. Phần cửa sổ ngày của đồng hồ được làm thon gọn hơn và được đặt ở khoảng giữa vị trí 4 và 5 giờ. Một điểm nổi bật cần phải nhắc đến nữa chính là phần núm vặn của đồng hồ cũng được làm khá to và rõ để tiện việc thao tác. Và khi đeo chiếc đồng hồ này trên tay ta sẽ có được một món phụ kiện thời trang vô cùng nổi bật, cùng với đó là độ sang trọng và cực kỳ cá tính.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo