Đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/03/2023

Chiếc đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition là một sản phẩm đồng hồ xa xỉ được phát triển bởi nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Girard-Perregaux. Với thiết kế sang trọng và tính năng độc đáo, chiếc đồng hồ này đã thu hút sự chú ý của giới chơi đồng hồ và người yêu thích sự hiện đại và sang trọng.

Đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition là chiếc đồng hồ được tạo ra để tôn trọng thiết kế của chiếc đồng hồ năm 1889, nhưng được đeo trên cổ tay, phù hợp với thị hiếu hiện đại. Có một vỏ được làm bằng vàng hồng 18k và được trang trí bởi họa tiết hoa văn độc đáo, tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho sản phẩm. Mặt đồng hồ được thiết kế với màu xanh lá cây rực rỡ, tượng trưng cho tên gọi của nó - "Esmeralda" có nghĩa là "ngọc lục bảo" trong tiếng Tây Ban Nha. Được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ có 8 chiếc trên toàn thế giới.

Đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition

Đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition

Chiếc đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition được trang bị bộ máy hoạt động bằng cơ, với chức năng hiển thị giờ, phút và giây. Mặt đồng hồ cũng có chức năng hiển thị trữ lượng năng lượng còn lại, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát thời gian hoạt động của đồng hồ.

Đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition

Được trình bày trong một chiếc vỏ bằng vàng trắng 18K, lần đầu tiên dành cho La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition, chiếc vỏ này đã được làm phong phú thêm với các chi tiết chạm khắc thủ công và tráng men tráng men. Nó được sử dụng bí quyết chế tạo đồng hồ huyền thoại của Maison cũng như bao gồm một loạt các sản phẩm thủ công nghệ thuật, được thực hiện theo một tiêu chuẩn đặc biệt. 

Đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition

Ở mặt sau của đồng hồ, mặt sau của nắp bí mật tráng men màu xanh lam có hình ba con ngựa, một lần nữa được lấy cảm hứng từ La Esmeralda nguyên bản và được trang trí bằng họa tiết guilloché tia mặt trời và tráng men grand feu màu xanh lam. 

Ba cây cầu vàng trải dài trên mặt số, tương tự như những chiếc được trang bị cho La Esmeralda năm 1889. Tuy nhiên, trên mẫu mới nhất này, Girard-Perregaux một lần nữa đã biến thứ vô hình thành hiện thực bằng cách đưa những con ngựa được khắc trên vỏ sau của chiếc đồng hồ bỏ túi ban đầu lên đến giai đoạn trung tâm của chiếc đồng hồ mới này. Mỗi cây cầu đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Cần 40 giờ để hoàn thành mỗi cây cầu, trong khi phần khắc bổ sung được tìm thấy trên cầu thùng và tourbillon mất thêm 50 giờ để hoàn thành.

Đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition

Với mức giá khởi điểm khá cao, chiếc đồng hồ La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition được xem là một sản phẩm xa xỉ và chỉ dành cho những người có đủ khả năng tài chính và đam mê đồng hồ. Tuy nhiên, với những người yêu thích đồng hồ, đây là một tác phẩm nghệ thuật đích thực.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo