Đồng hồ kỷ niệm 70 năm Blancpain Fifty Fathoms 3

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/09/2023

Lấy cảm hứng từ chiếc Fifty Fathoms “Mil-Spec” nguyên bản, mặt số phẳng. Vỏ 41,3mm được làm bằng Vàng đồng, một loại kim loại thấy được thương hiệu Omega sử dụng trên Omega Seamaster 300. Về cơ bản, Vàng đồng bao gồm 37,5% vàng 9k và 50% đồng, khiến nó trở thành hợp kim đồng và một chút vàng đồng. các kim loại khác: bạc, palladium và gali.

Hợp kim này an toàn khi đeo trên da và nhờ có vàng nên nó sẽ không bị rỉ sét giống như những chiếc đồng hồ bằng đồng khác. Một điểm tuyệt vời khi chiếc đồng hồ của bạn luôn lấp lánh và hấp dẫn khi nhìn vào.

Đồng hồ kỷ niệm 70 năm Blancpain Fifty Fathoms 3

Kỷ niệm 70 năm Blancpain Fifty Fathoms 3
Thiết kế ban đầu mà chiếc đồng hồ này thể hiện sự chặt chẽ và cẩn thận đã được phát triển vào những năm 1950 bởi Jean-Jacques Fiechter và cuối cùng đã được nhiều lực lượng quân sự trên toàn cầu áp dụng, bao gồm Pháp, Đức, Hoa Kỳ và Na Uy. Chỉ báo độ ẩm là sản phẩm bổ sung năm 1957, được quy định trong yêu cầu của Hải quân Hoa Kỳ và nó cho phép người đeo chắc chắn rằng bên trong không bị tiếp xúc với hơi ẩm. Việc sử dụng Vàng đồng đã khuếch đại thiết kế nổi bật, với các vạch trên mặt số đơn giản, dễ đọc và vành bezel lớn, một chiều, ở đây là một miếng chèn bằng gốm đen. 

Đồng hồ kỷ niệm 70 năm Blancpain Fifty Fathoms 3

Bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ là 1154.P2, đây là một bộ máy hoàn hảo được trang bị thùng đôi, cho khả năng dự trữ năng lượng kéo dài lên đến 100 giờ. Lò xo cân bằng Silicon đảm bảo khả năng chống từ tính của bộ chuyển động. Trên thực tế, lần đầu tiên, Blancpain cung cấp phiên bản chuyển động 1000 gauss. Mặt sau bằng Sapphire trong suốt cho một cái nhìn tuyệt vời hơn từ bộ máy, giúp cho người dùng có thể nhìn thấy và hiểu rõ hơn nguyên lý hoạt động của nó.

Đồng hồ kỷ niệm 70 năm Blancpain Fifty Fathoms 3

Đây sẽ là một chiếc đồng hồ lặn nguyên bản, chắc chắn sẽ là một sản phẩm hấp dẫn và tạo điểm nhấn hoàn hảo hơn khi mà chỉ được sản xuất giới hạn ở 555 chiếc.

Thông số kỹ thuật và giá của Blancpain Fifty Fathoms 70th Anniversary Act 3

  • Bộ máy: Calibre 1154.P2, tự động, dự trữ năng lượng 100 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây
  • Vỏ: 41,3 x 13,3mm, vàng đồng 9ct được đánh bóng satin, chịu nước ở độ sâu 300 mét
  • Mặt số: Mặt số màu đen có chỉ báo độ ẩm
  • Dây đeo: Vải dây đeo
  • Giới hạn ở 555 chiếc, mức giá tham khảo rơi vào khoảng 32.000 USD
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo