Đồng hồ Kudoke 3 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/04/2023

Nhà chế tác đồng hồ độc lập người Đức Stefan Kudoke được biết đến với những thiết kế lộng lẫy với chạm khắc thủ công và lộ cơ phức tạp. Tuy nhiên, vào năm 2019, Kudoke lại khá nổi bật với bộ sưu tập tối giản mới nhất của mình, bao gồm Kudoke 1 và Kudoke 2 chỉ hiển thị thời gian. Trong đó, Kudoke 2 có thêm chỉ báo ngày và đêm. Sau 4 năm, Kudoke đã công bố chiếc Kudoke 3 hoàn toàn mới, nổi bật với mặt số hai lớp. Mặc dù về mặt kỹ thuật, chiếc đồng hồ đơn giản nhất trong bộ sưu tập Handwerk chỉ có giờ và phút, nhưng Kudoke 3 được cho là hấp dẫn và độc đáo nhất trong dòng sản phẩm, nhờ vào màn hình hiển thị thời gian mới.

Đồng hồ Kudoke 1, 2, 3

Đồng hồ Kudoke 3
Trung tâm của Kudoke 3 là màn hình hiển thị giờ hình quạt đặc trưng của thương hiệu, bao gồm ba thang đo và kim giờ có ba nhánh. Khi kim hoàn thành một vòng tròn cứ sau 12 giờ, mỗi cánh tay sẽ đi qua thang đo hình quạt cứ sau bốn giờ một lần. Chiều dài của mỗi cánh tay tương ứng với các thang đo khác nhau, trong đó ngắn nhất là thang đo trong cùng từ 2 đến 5 giờ và dài nhất cho thang đo ngoài cùng từ 10 đến 2 giờ.

Đồng hồ Kudoke 3 2023

Mặc dù hiển thị giờ hình quạt có vẻ mới lạ, nhưng cơ chế cơ bản của nó giống hệt với kim giờ thông thường. Nó cũng gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ Daniel Roth tourbillon từ những năm 1990, có ba kim giây hiển thị cùng với ba thang đo cong. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Kudoke 3 là quá trình thực thi. Đồng hồ được trang bị đầy đủ các chi tiết cao cấp, chẳng hạn như các tấm dày, chắc chắn cho thang đo giờ, giúp tăng thêm vẻ ngoài bắt mắt. Mặt số hai lớp có lỗ mở giúp tăng cường chiều sâu thị giác.

Đồng hồ Kudoke 3 2023

Kim giờ mới có đầu nhọn giống ngòi bút máy, một chữ ký của nhà chế tác đồng hồ độc lập Vianney Halter, trong khi kim phút mới có đối trọng hình biểu tượng vô cực, một đặc điểm thương hiệu của bộ sưu tập Handwerk. Vòng chương không sử dụng các chữ số La Mã vốn luôn có vẻ cồng kềnh so với vòng mỏng, thay thế chúng bằng các chấm có kích thước xen kẽ để trông hài hòa hơn.

Đồng hồ Kudoke 3 2023

Bên trong Kudoke 3 là bộ máy Kaliber 1 vô cùng hoàn hảo và có độ chính xác cao. Những chiếc đồng hồ này tuân thủ các công thức cổ điển đồng thời sở hữu các chi tiết độc đáo khiến chúng trở nên khác biệt. Thiết kế một chiếc đồng hồ sạch sẽ không quá rối với cá tính không phải là một kỳ công dễ dàng.
Kudoke 3 là bằng chứng thuyết phục nhất về khả năng thiết kế đơn giản nhưng thông minh của Kudoke. Màn hình hiển thị giờ sáng tạo của nó tăng thêm sức hấp dẫn về mặt kỹ thuật, trong khi mặt số hai lớp với lỗ mở cong tạo nên vẻ sang trọng. Mặc dù chia sẻ cơ chế với Kudoke 1, Kudoke 3 vẫn nổi bật nhờ thiết kế thông minh.

Thông số kỹ thuật Kudoke 3 2023

  • Bộ máy: Kaliber 1; thủ công; Dự trữ năng lượng trong 46 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: 39 x 10,3 mm; chất liệu thép hoặc vàng hồng 18k
  • Đồng hồ chống nước ở độ sâu 50 mét
  • Dây đeo: Dây đeo bằng da hoặc Alcantara.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo