Đồng hồ kim cương dòng đồng hồ đẳng cấp đại gia

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/01/2021

Đồng hồ đính kim cương là mọt trong số những mẫu đồng hồ được thiết kế dành cho đại gia bởi một thiết kế đẳng cấp và đầy xa xỉ. Những mẫu đồng hồ này được nạm kim cương tùy theo sở thích, bộ sưu tập và những yêu cầu của người sử dụng. Một mẫu đồng hồ được đính càng nhiều kim cương thì nó càng đẳng cấp và sang trọng. Sau đây mời các bạn cùng với Kỳ Lân Luxury tìm hiểu thêm về đồng hồ nạm kim cương và độ chất của những sản phẩm xa xỉ này. Những sản phẩm mà chỉ những đại gia mới có thể sở hữu được.

Đồng hồ kim cương dòng đồng hồ đẳng cấp đại gia

Những cách nạm kim cương phổ biến hiện nay

Nạm Channel, Nạm Prong, Nạm Pave đây là 3 cách nạm kim cương phổ biến nhất cho những mẫu đồng hồ đeo tay.

Nạm Channel: là cách nạm để khoe ra các mặt cắt kim cương, những viên kim cương được sắp xếp liền mạch với nhau để tạo nên sự nổi bật. Kiểu nạm này yêu cầu trong quá trình chế tác, cắt, gọt kim cương là cao nhất.

Nạm Prong: thường được nạm xung quanh núm điều chỉnh, dây đồng hồ,… Nguyên tắc của nó như là gọng kim loại ôm lấy những viên kim cương.

Nạm Pave: là cách nạm phức tạp nhất, nó nạm theo phong cách từng ổ và chỉ có thấy được những mặt cắt hoàn hảo của kim cương.

Đây là những cách nạm phổ biến nhất khi được sử dụng trên những mẫu đồng hồ hạng sang. Ngày nay những hãng đồng hồ bắt tay vào tạo ra những mẫu đồng hồ nạm kim cương ngày càng nhiều. Mỗi một hãng đều mang một phong cách riêng và đặc biệt hơn hết là nó luôn đem lại sự mới mẻ cho người sử dụng và những người xung quanh.

Một mẫu đồng hồ nạm kim cương sẽ có một mức giá rất cao, điều này cũng phần nào xứng tầm với chủ sở hữu. Sự đẳng cấp của những viên kim cương là bất hủ theo thời gian và nó luôn là biểu tượng của sự đẳng cấp nhất.

Đồng hồ kim cương dòng đồng hồ đẳng cấp đại gia

Tác dụng của những mẫu đồng hồ nạm kim cương

Ngoài là một trong những sản phẩm được ưa chuộn của giới điệu mộ và đại gia, những chiếc đồng hồ kim cương còn là những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Cùng với đó nó cũng sẽ là những món quà thật thiết thực và đẳng cấp khi dùng để tặng sếp hay đối tác. Một món phụ kiện thời trang giá trị sẽ làm chủ sở hữu tự tin hơn và nó cũng xứng đáng là một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

Đồng hồ kim cương dòng đồng hồ đẳng cấp đại gia

Một chiếc đồng hồ kim cương cũng được xếp hàng đầu trong những món phụ kiện xa xỉ và đẳng cấp. Ngày nay đồng hồ rất được ưa chuộn và nó cũng gần như là một phần không thể nào được thiếu trong đời sống của nhiều người. Một “cổ máy thời gian” tuyệt đẹp sẽ luôn làm những người xung quanh khao khát. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang đẳng cấp và tuyệt vời thì có thể đến ngay với Kỳ Lân Luxury để có thể cảm nhận được thực tế những sản phẩm tuyệt vời tại nơi đây. Và một chiếc đồng hồ được nạm kim cương cũng luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo