Đồng hồ Junghans Meister Gangreserve Edition 160

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/09/2021

Đồng hồ Junghans Meister Gangreserve Edition 160 có 3 phiên bản cực kỳ bắt mắt và lôi cuốn. Bộ máy Calibre J810.2 là một bộ máy tự lên dây cót khá đặc biệt và có độ chính xác cực cao. Với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ và có một chỉ báo dự trữ năng lượng trên mặt số ngay bên dưới các kim trung tâm. Cũng chính điểm này càng làm cho chiếc đồng hồ thêm phần nổi bật. Junghans đã giới thiệu chiếc đồng hồ cơ học đầu tiên của họ với chỉ báo dự trữ năng lượng vào những năm 1950. Bằng cách sử dụng màn hình màu, thanh dự trữ năng lượng dọc cho người đeo biết khi nào đồng hồ yêu cầu lên dây cót. Khi hết công suất, cửa sổ hòa vào mặt số, tuy nhiên, khi dự trữ năng lượng giảm xuống, chỉ báo sẽ thay đổi cứ 25 phần trăm một lần cho đến khi cửa sổ hoàn toàn màu đỏ ở mức năng lượng bằng không.

Đồng hồ Junghans Meister Gangreserve Edition 160

Đồng hồ Junghans Meister Gangreserve Edition 160

Một cửa sổ ngày được thiết kế cực kỳ tinh tế và được đặt ngay phía trong vị trí 3 giờ. Với phong cách thiết kế gọn gàng và tích hợp tốt vào thiết kế của mặt số để giảm tối đa sự phá vỡ của thiết kế lịch lãm. Đi cùng với đó là khả năng chống nước 5 bar, chiếc đồng hồ đủ mạnh mẽ cho mọi hoạt động và môi trường đeo hàng ngày.

 1. Meister Gangreserve Edition 160 27 / 4112.46

Reference 027 / 4112.46 là một loại thép không gỉ cổ điển với màu trắng. Đây cũng chính là chất liệu chính dành cho phiên bản Meister Gangreserve Edition 160 27 / 4112.46. Vỏ 40,4.mm là một vòng thép không gỉ mỏng, hầu như không có đường viền mặt số. Điều này được đnáh giá là quá sang trọng và đặc biệt với một chiếc đồng hồ thời trang. Mặt số có màu trắng được mạ bạc mờ và các kim thanh mảnh được phủ một lớp chất liệu dạ quang màu trắng thân thiện với môi trường. Cửa sổ ngày gần như không thể nhìn thấy với mặt số phụ màu trắng và các chữ số Sans serif.

Đồng hồ Junghans Meister Gangreserve Edition 160

Đồng hồ được kết hợp với một vòng đeo tay thanh lịch bằng thép không gỉ với các dải xen kẽ của các mắt xích hoàn thiện được đánh bóng và Sa tanh. Chỉ báo nguồn có có thiết kế dạng thanh dọc có màu xanh lá cây và chuyển sang màu vàng ở mức 50 phần trăm, sau đó sang màu đỏ sau khi cạn kiệt nguồn năng lượng, và lúc này người dùng phải bắt buộc phải nạp thêm năng lượng bằng cách lên dây cót cho sản phẩm. Chiếc đồng hồ này được đánh giá rất cao ở phong cách thiết kế tối giản và tinh tế, sang trọng.

 1. Meister Gangreserve Edition 160 27/7113.02

Trong phiên bản này này, các chỉ số ở số 12, 3, 6 và 9 được làm bằng vàng, mang lại cho mặt số một cái nhìn tổng thể táo bạo, sang trọng và đẹp mắt hơn. Reference 27 / 7113.02 thay đổi mọi thứ một chút với vỏ được tráng PVD màu vàng và kim đồng hồ. Chỉ báo nguồn cũng khác, bắt đầu bằng màu trắng chứ không phải màu xanh lá cây như phiên bản trước. Khi hết nguồn, chỉ báo nguồn chuyển sang nửa trắng đó chuyển sang xám hoàn toàn. Sau khi hết 50% nguồn điện, màu nửa xám nửa đỏ và sau đó là đỏ hoàn toàn khi hết năng lượng. Chỉ với những chi tiết được biến thể màu sắc khá đơn giản nhưng độ nổi bật của mặt số lại được nâng cao lên rất nhiều.

Đồng hồ Junghans Meister Gangreserve Edition 160

 1. Meister Gangreserve Edition 160 27/4114.02

Đây là phiên bản cuối trong bộ ba chiếc đồng hồ Junghans Meister Gangreserve Edition 160, Reference 27 / 4114.02, mang một màu sắc rực rỡ với mặt số màu xanh đậm kết hợp tuyệt đẹp với vỏ thép không gỉ và các điểm nhấn. Ở phiên bản này, phần chỉ báo năng lượng sẽ có màu trùng vưới mặt đồng hồ. Điều này trông chiếc đồng hồ liền mạch và đơn giản hơn rất nhiều. Nó sử dụng màu xám và màu đỏ để hiển thị cho việc nguồn năng lượng dự trữ sắp hết. Dây đeo bằng da màu nâu nhạt kết hợp hài hòa với đường màu xanh và bạc tạo nên một chiếc đồng hồ rất nổi bật.

Đồng hồ Junghans Meister Gangreserve Edition 160

Tóm lại: Đây là ba mẫu đồng hồ được thiết kế vô cùng đẹp và, kỹ thuật thủ công cùng các khái niệm hiện đại về sự sang trọng và đổi mới. Với phong cách hồ cổ điển đầy vẻ sang trọng cùng với những chi tiết nổi bật như những thanh chỉ báo năng lượng sẽ làm cho chiếc đồng hồ này thêm đẳng cấp. Mỗi phiên bản sẽ được phát hành giới hạn 160 chiếc trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật Junghans Meister Gangreserve

 • Kích thướcc: 40.4mm x 11.1mm
 • Chất liệu: Thép không gỉ hoặc PVD bọc
 • Bộ máy: J810.2 phong trào tự động
 • Dự trữ năng lượng trong 48 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút và giây, ngày, Chỉ số nguồn dự trữ
 • Dây đeo: dây đeo da, hoặc thép không gỉ vòng đeo tay
 • Availability: Phiên bản gồm 160 chiếc cho mỗi thiết kế
 • Giá: 1.700 USD / 1.800 USD

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo