Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/05/2022

Jaeger-LeCoultre Memovox là công ty độc quyền về đồng hồ thể thao có một lịch sử phong phú. Đặc biệt, chiếc đồng hồ lặn Memovox Polaris năm 1968 của hãng không chỉ nổi bật với hộp máy. Mà nó còn có chức năng báo thức độc đáo giúp người thợ lặn thêm lời nhắc khi đến giờ nổi. Là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ và đầy đủ chức năng để đồng hành trong mọi cuộc phiêu lưu từ cuộc sống đời thường, cho đến những nơi khắc nghiệt. Memovox Polaris là một chiếc đồng hồ được đánh giá cao và rất khó bị đánh bại ở các đối thủ.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Jaeger-LeCoultre đã giữ ký ức về chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này bằng bộ sưu tập Polaris, với việc phát hành Polaris Date, Polaris Chronograph và Polaris Automatic vào năm 2018, tiếp theo là Polaris Mariner Date vào năm 2020 và năm nay là Polaris Perpetual Calendar. Trên thực tế, Jaeger-LeCoultre có một chiếc đồng hồ thể thao dành cho mọi nhu cầu: từ bộ ba kim đơn giản, mạnh mẽ, đặc biệt trong bộ máy Tự động cho đến Lịch vạn niên có độ phức tạp cao, mỗi chiếc đều có tính thẩm mỹ và dòng dõi bắt nguồn từ Bản gốc đình đám năm 1968.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Không phải quá sớm mà sau hai năm, Jaeger-LeCoultre sẽ phát hành một chiếc Polaris Date mới, với mặt số chuyển màu hấp dẫn trong màu xanh lục đậm, mặt sau bằng pha lê và đồng hồ tự lên dây cót. Bộ máy 899AB cung cấp 70 giờ dự trữ năng lượng trong thời gian 38 giờ chạy của mẫu 2018. Trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, mặt số sơn mài tạo ra một loạt các tông màu xanh lá cây, từ màu ô liu nhạt đến màu xanh lá cây rừng sâu, được bổ sung bởi các điểm đánh dấu và bàn tay sơn Super-LumiNova bằng vani, trong khi màu cam sáng cho các điểm đánh dấu phần tư và đầu kim giây thêm một chút hương vị làm sống động mặt số.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Vỏ thép không gỉ 42mm với lớp hoàn thiện bằng sa tanh và các đường vát được đánh bóng trên các vấu được thiết kế tinh tế và đẹp mắt, phù hợp với dây đeo cao su màu xanh lá cây có họa tiết.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Polaris Date 2018 là một chiếc đồng hồ thể thao hoàn hảo, với định dạng núm vặn kép đặc biệt gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ lặn có vỏ máy nén của những năm 1960 và vòng bezel xoay bên trong tăng cường đáng kể tiện ích của nó mà không có phần lớn hình ảnh của một chiếc đồng hồ lặn thông thường. Sự kết hợp giữa tiện ích với sự tinh tế này được nâng cao hơn nhiều với sự ra đời của mặt số chuyển màu trong phiên bản đồng hồ năm 2022 này, và với màu bạc, đen và xanh lam, lựa chọn màu xanh lá cây của Jaeger-LeCoultre vừa đẹp mắt, vừa tươi mới. Và với mức giá thấp hơn 200 đô la so với mô hình năm 2018, Polaris Date 2022 cung cấp cùng một bộ máy được sử dụng trong Polaris Mariner Date 2020, đẩy dự trữ năng lượng từ 38 giờ lên 70 giờ, với một số khoản tiết kiệm cho những người thích cao su hơn vòng tay của Mariner.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Thông số kỹ thuật Jaeger-LeCoultre Polaris Date

  • Bộ máy: Jaeger-LeCoultre Calibre 899AB tự lên dây cót
  • Khả năng dự trữ năng lượng 70 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, vòng bezel xoay bên trong
  • Vỏ: Vỏ thép không gỉ 42mm, chiều cao vỏ 13,92mm
  • Khả năng chịu nước ở độ sâu 200 mét
  • Dây đeo: Dây đeo cao su xanh có thể thay thế cho nhau
  • Giá: 13.200 SGD
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo