Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Atmos Tellurium

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 24/05/2022

Các nhà sản xuất đồng hồ của Jaeger-LeCoultre đã khiến ngành công nghiệp đồng hồ và thế giới ngạc nhiên với chiếc đồng hồ Atmos đầu tiên của họ vào năm 1928. Chiếc đồng hồ được niêm phong trong một viên nang kín khí, hỗn hợp các khí phản ứng với sự thay đổi nhiệt độ. Sự giãn nở và co lại của các chất khí này tạo ra chuyển động xoay chiều cơ chế mà không cần sự can thiệp của con người.
Từ đó những phiên bản Atmos mới đều hướng theo các yếu tố cổ điển để tạo nên tiếng vang vượt thời gian qua nhiều thập kỷ. Các nhà sưu tập yêu thích đồng hồ Atmos vì hình dáng và tính năng độc đáo của nó hơn là sự đa dạng.

Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Atmos Tellurium 

Atmos được điều khiển bởi một dây nguồn, được quấn bởi sự giãn nở và co lại của chất lỏng và khí ethyl clorua trong một viên nang kín bên trong. Sự dao động nhiệt độ ở một mức độ là đủ để cung cấp cho đồng hồ khả năng hoạt động tự chủ trong khoảng hai ngày. Điều này phải đáp ứng được mọi thứ trong Atmos phải càng không có ma sát càng tốt. Các bộ truyền bánh răng được thiết kế để chúng không cần dầu. Do đó, sẽ không cần năng lượng nạp vào hoặc pin mà đồng hồ có thể chạy trong nhiều năm mà không cần sự can thiệp của con người.

Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Atmos Tellurium 

Một đối thủ Atmos
Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Atmos Tellurium 

Atmos Reutter (1934)
Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Atmos Tellurium 

Đồng hồ Marqueterie Atmos

Mối liên hệ giữa sản xuất đồng hồ và thiên văn học rất chặt chẽ. Cơ chế vĩnh cửu của Atmos là nguồn cảm hứng vô hạn cho các nhà chế tác đồng hồ của hãng. Đối với Atmos Tellurium, đây là một phiên bản mới nhất. Các nhà sản xuất đồng hồ đã tạo ra một cơ chế vĩnh cửu sống từ không khí, tái tạo chu kỳ vĩnh viễn của vũ trụ của chúng ta. Đó hơn cả là một chiếc đồng hồ, đó là một tác phẩm nghệ thuật vượt qua ranh giới của chuyển động vĩnh viễn.
Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Atmos Tellurium 

Cũng giống như Tellurium là một trong những nguyên tố ít phổ biến nhất trên Trái đất, một chiếc đồng hồ như Atmos Tellurium rất quý và hiếm, với số lượng phát hành giới hạn chỉ 10 chiếc trên toàn thế giới.
Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Atmos Tellurium 

Thông số kỹ thuật Jaeger-Lecoultre Atmos Tellurium 

  • Bộ máy: Bộ chuyển động vạn niên Calibre 590.
  • Chức năng: Giờ, phút, hiển thị đêm và ngày, tháng, tuần trăng và lịch hoàng đạo.
  • Vỏ: 237,86mm × 215mm; kính DIAL trong suốt với màn hình hiển thị thiên thể
  • Giá: 500.000 EUR.
  • Phiên bản giới hạn 10 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo