Đồng hồ Jacob & Co. Opera Godfather một phát minh cổ điển của Thụy Sĩ 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/06/2023

Những chiếc đồng hồ của Jacob & Co. luôn gây ấn tượng mạnh cho người dùng trong thế giới đồng hồ cao cấp. Thương hiệu luôn biết cách tạo ra những chiếc đồng hồ có độ phức tạp cao, thực sự là độc nhất vô nhị trên thị trường. Từ góc độ kỹ thuật, Jacob & Co. nổi bật bằng cách kết hợp các chức năng phức tạp hiện có với một khuynh hướng sáng tạo, hiện đại. Một phiên bản đồng hồ được xem là mới nhất của thương hiệu mang tên Opera Godfather Minute Repeater, được phân biệt bởi sự kết hợp giữa bộ lặp phút, tourbillon và hộp nhạc. Đây là chiếc đồng hồ duy nhất trên thị trường sở hữu bộ chức năng này. 

Đồng hồ Jacob & Co. Opera Godfather một phát minh cổ điển của Thụy Sĩ 

Jacob & Co. Opera Godfather Minute Repeater
Với Opera Godfather Minute Repeater đầu tiên là sự phức tạp của hộp nhạc, một phát minh của Thụy Sĩ từ thế kỷ 18 hiếm thấy trong chế tạo đồng hồ đương đại. Sự khan hiếm của nó làm tăng thêm sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ. Tiếp theo là cách tiếp cận các chức năng phức tạp và vui tươi, khiến nó trở nên khác biệt so với những chiếc đồng hồ cao cấp khác. Đây là chiếc đồng hồ duy nhất trên thị trường kết hợp hộp nhạc với tourbillon và bộ lặp phút, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê và những nhà sưu tập muốn tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt ở một chiếc đồng hồ thời trang.

Đồng hồ Jacob & Co. Opera Godfather một phát minh cổ điển của Thụy Sĩ 

Thay vì điều chỉnh các chuyển động cơ bản hiện có, thương hiệu thường hợp tác với các chuyên gia hàng đầu như Concepto và Le Cercle des Horlogers để tạo ra các chuyển động từ đầu. Cách tiếp cận này cho phép thương hiệu thực hiện đầy đủ các ý tưởng của mình mà không cần thỏa hiệp, dẫn đến các cơ chế được điều chỉnh để đạt được tầm nhìn của thương hiệu.

Ngày nay, chỉ một số ít thợ đồng hồ tiếp tục sản xuất đồng hồ có hộp nhạc. Trong số đó, Breguet nổi bật với La Musicale 7800. Các hãng đồng hồ khác sản xuất hộp nhạc bao gồm Boegli, Christophe Claret, Ulysse Nardin và Jacob & Co.

Đồng hồ Jacob & Co. Opera Godfather một phát minh cổ điển của Thụy Sĩ 

Jacob & Co. không dừng lại ở hộp nhạc mà bổ sung thêm hai tính năng phức tạp để đảm bảo chiếc đồng hồ thực sự là độc nhất vô nhị. Vì đồng hồ hộp nhạc đã là một thị trường ngách hiếm có, nên thương hiệu đã tiến thêm một bước bằng cách kết hợp nó với bộ lặp phút và tourbillon, khiến nó trở nên vô song về mặt kết hợp phức tạp.

Trong lần phát hành Kỷ niệm 50 năm Opera Godfather vào năm 2022, thương hiệu đã nâng các chi tiết vốn đã lộng lẫy của mặt số lên một tầm cao mới bằng cách dập nổi các trích dẫn từ bộ phim lên các hình trụ được ghim của hộp nhạc, thay vì để lại lớp hoàn thiện bằng đồng trơn. Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự là việc bổ sung một chức năng là toàn bộ mặt số quay quanh tâm của đồng hồ, khiến tất cả các bộ phận của nó quay theo một vòng quay. Tính năng này cực kỳ hiếm, ngay cả ở cấp trên của ngành chế tạo đồng hồ.

Đồng hồ Jacob & Co. Opera Godfather một phát minh cổ điển của Thụy Sĩ 

Kỷ niệm 50 năm thành lập Bố già Opera Jacob & Co.
Mặc dù những sáng tạo của Jacob & Co. có thể không phù hợp với sở thích của mọi người, nhưng đó là mục tiêu chứ không phải là thiếu sót. Từ nguồn gốc là một thợ kim hoàn phục vụ các ngôi sao nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc, Jacob & Co. luôn tìm cách trở nên khác biệt và triết lý này trường tồn trong quá trình chế tạo đồng hồ của mình, dẫn đến một bộ sưu tập đồng hồ thể hiện tinh thần của thời đại này. Opera Godfather Minute Repeater là đại diện cho kiểu dáng vượt trội đặc trưng của Jacob & Co., nhưng phải thừa nhận rằng đây là một chiếc đồng hồ được đánh giá là vô cùng hoàn hảo. Thiết kế vỏ mở và thoáng, với nhiều Sapphire hơn vàng, cho phép không gian rộng rãi cho kiến trúc phức tạp trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài gọn gàng. Cấu trúc vỏ này cũng tăng cường âm lượng của hộp nhạc và bộ lặp.

Thông số kỹ thuật
Jacob & Co. Opera Godfather Minute Repeater

 • Phiên bản: OP500.40.AA.AA.ABALA
 • Bộ máy: Lên dây bằng tay JCFM07. Năng lượng dự trữ trong 44 giờ
 • Chức năng: Giờ, phút, tourbillon ba trục, bộ điểm chuông và hộp nhạc có hai xi lanh
 • Vỏ: 49mm; Vàng hồng 18K. Chống nước đến 30m
 • Mặt số: Khung xương, mạ vàng hồng với DLC màu đen
 • Dây đeo: Da cá sấu màu đen. Khóa gấp bằng vàng hồng 18K
 • Phiên bản giới hạn 18 chiếc

Kỷ niệm 50 năm thành lập Jacob & Co. Opera Godfather

 • Phiên bản: OP110.30.AA.AA.ABALA
 • Bộ máy: Lên dây bằng tay JCFM04. Năng lượng dự trữ trong 50 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút phụ, tourbillon ba trục và hộp nhạc có hai xi lanh
 • Vỏ: 49mm; Vàng trắng 18K. Khả năng chống nước đến 30m
 • Mặt số: Đen mờ; chỉ số áp dụng bằng vàng hồng
 • Dây đeo: Da cá sấu màu đen; Khóa gấp bằng vàng trắng 18K
 • Phiên bản giới hạn 50 chiếc
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo