Đồng hồ Jacob & Co. Múi giờ kép “The World Is Yours”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/10/2023

Về cốt lõi, chiếc đồng hồ Múi giờ kép “The World Is Yours” không chỉ là một chiếc đồng hồ, đó là sự tôn vinh khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của Jacob Arabo, người sáng lập Jacob & Co. Giờ kép “The World Is Yours” nói lên ngôn ngữ của niềm đam mê, di sản và mối liên hệ gia đình. Triết lý thiết kế của Jacob Arabo luôn bắt nguồn sâu sắc từ những câu chuyện cá nhân và chiếc đồng hồ này là minh chứng thiết thực nhất. Vì vậy, chiếc đồng hồ là hiện thân của sự kính trọng, biết ơn và tình yêu chân thành của ông dành cho người cha, ông Nison Arabov.

Đồng hồ Jacob & Co. Múi giờ kép “The World Is Yours”

Chiếc đồng hồ Wakmann gia truyền được Nison truyền lại cho Jacob. Chiếc đồng hồ đặc biệt này có khắc một phần bản đồ thế giới và hiển thị hai múi giờ.

Đồng hồ Jacob & Co. Múi giờ kép “The World Is Yours”
“The World Is Yours” Dual Time Zone là chiếc đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập The World Is Yours mới. Tương phản với mặt số sơn mài màu xanh lam, hai mặt số phụ (ở vị trí 12 và 6 giờ) được đóng khung bằng các hình chạm khắc của Châu Âu và Châu Mỹ, đồng thời chất liệu được sử dụng là vàng hồng 18K. Thiết kế này gợi nhớ đến chiếc đồng hồ nguyên bản mà Jacob Arabo nhận được từ cha mình. Độ cong của mặt số gợi nhớ đến Trái đất, tạo thêm một lớp phức tạp giúp mang tính biểu tượng của đồng hồ vào cuộc sống. Được đặt dưới một tinh thể Sapphire siêu bền có mái vòm cao, chiếc đồng hồ phản ánh địa hình của hành tinh chúng ta, nơi độ cao và độ lõm được khắc một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mặt sau bằng vàng hồng thể hiện phần còn lại của thế giới - Châu Âu và toàn bộ Châu Á.

Đồng hồ Jacob & Co. Múi giờ kép “The World Is Yours”

Bên trong, trái tim của sự sáng tạo này chính là bộ máy hoàn toàn mới độc quyền của Jacob & Co., JCAA11 tự lên dây. Bộ chuyển động này có khả năng dự trữ năng lượng liên tục tới 42 giờ, cho phép đồng hồ báo hai múi giờ, trong đó mỗi múi giờ có thể được đặt theo ý muốn bằng cách sử dụng núm vặn, chính xác đến từng phút, cho phép một múi giờ điều chỉnh độ lệch UTC độc đáo như của Ấn Độ.

Đồng hồ Jacob & Co. Múi giờ kép “The World Is Yours”

Việc tạo ra chiếc đồng hồ Jacob & Co. Múi giờ kép “The World Is Yours” là hành trình tôn vinh di sản của cha anh, khắc sâu những giá trị của sự quyết tâm, cảm hứng và khát khao khám phá. Vì chiếc đồng hồ đóng vai trò là ngọn hải đăng của di sản đó, nó không chỉ gói gọn thời gian mà còn chứa đựng những câu chuyện, ước mơ và những chân trời vô biên mà thời gian mang theo. Đây thật sự là một chiếc đồng hồ ẩn chứa nhiều ý nghĩa gia đình.

Đồng hồ Jacob & Co. Múi giờ kép “The World Is Yours”

Bên cạnh đó, sự đẳng cấp trong thiết kế cũng như một phong cách cực kỳ độc đáo sẽ giúp nhiều người chỉ cần nhìn qua là sẽ thích ngay. Đây thật sự là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cần nên có trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn.
Thông số kỹ thuật: “The World Is Yours” Dual Time Zone

  • Bộ máy: JCAA11 tự lên dây của Jacob & Co .
  • Dự trữ năng lượng trong 42 giờ
  • Chức năng: Giờ và phút, múi giờ kép, giây nhỏ ở trung tâm
  • Vỏ: 43mm
  • Chất liệu: Vàng hồng 18K; khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Mặt số: Mặt số sơn mài màu xanh lam, có đóng dấu lục địa với lớp hoàn thiện bằng vàng hồng; Hoa hồng la bàn ở trung tâm; kim mạ vàng hồng; lắp bằng tay nghiêng 12°.
  • Dây đeo: Da cá sấu xanh; Khóa chốt bằng vàng hồng 18K.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo