Đồng hồ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/07/2022

Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph được ra mắt với giới hạn 57 chiếc cho mỗi phiên bản, chiếc đồng hồ Jean Bugatti Tourbillon Chronograph của Jacob & Co. tự hào có một loại đồng hồ bấm giờ cực kỳ kỳ lạ và đòi hỏi kỹ thuật cao. Một chiếc đồng hồ bấm giờ ngược dòng 5Hz với hai kim được gắn ở trung tâm cho các giây trôi qua và 10 giây tương ứng, cũng như một bộ đếm 30 phút nhảy kỹ thuật số làm bằng đĩa Sapphire. 

Nó được trang bị một cặp Tourbillons hiển thị ở các khẩu độ ở vị trí năm và bảy giờ. Tuy nhiên, do hạn chế về không gian ở tâm chuyển động, không có lò xo vi sai hoặc ly hợp nào kết nối chúng. Thay vào đó, chúng được điều khiển độc lập bởi các đoàn tàu bánh răng riêng biệt và các thùng dây điện. Được bố trí theo kiểu tuyến tính, một hộp số cung cấp năng lượng cho giờ và phút hiện hành ở ngoại vi.

Đồng hồ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph


Đồng hồ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph

Cả hai Tourbillon chỉ được hỗ trợ ở chân đế của chúng, không có cầu trên trục trên cùng của nó, tạo ấn tượng rằng nó không được cố định và cóa cảm giác như đang “bay”. Thiết kế lồng của chúng được đặt trên cùng là logo Bugatti EB bằng thép đánh bóng. Điều thú vị là cả hai Tourbillon đều nằm sau các tinh thể Sapphire màu khói, giúp dễ đọc khi đọc thời gian đã trôi qua trên đĩa phút nhảy.

Mặc dù Jacob & Co. có thể đã thực hiện một số hạn chế ở mặt trước của đồng hồ, nhưng sự phức tạp hiển thị ở mặt sau là đúng với hình thức mong muốn là cực kỳ tuyệt vời. Toàn bộ cơ chế Chronograph có thể nhìn thấy trên mặt sau phía trên một cây cầu đặc biệt. Nó tương phản một cách sống động với một tấm chính màu đen, có vân tròn. Ngay bên dưới là bánh xe cân bằng 5Hz, được bao bọc bởi hai lò xo dài điều khiển các hành động ngược dòng.

Đồng hồ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph

Với chiều rộng 46mm và cao 16mm, chiếc đồng hồ Jean Bugatti Tourbillon Chronograph của Jacob & Co. không phải là một chiếc đồng hồ nhỏ, nhưng với sự phức tạp và tính chất của bộ máy bạn sẽ có một chiếc đồng hồ cực kỳ khác biệt trên cổ tay. Ngoài ra, vẻ đẹp của con quái vật có nhịp độ cao bên trong, chiếc đồng hồ trông khá đơn giản, kiên quyết cổ điển và tạo nên một cảm giác cực kỳ dễ đeo. Với hai phiên bản được công bố: vỏ bằng vàng trắng kết hợp với mặt số màu xanh dương hoặc vỏ bằng vàng hồng với mặt số màu trắng kem. Vỏ có các vấu ngắn, tròn và được đánh bóng hoàn toàn, tạo tiền đề cho mặt số Chronograph độc đáo.

Đồng hồ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph

Màn hình Chronograph trung tâm hiển thị số giây đã trôi qua theo đơn vị và hàng chục trên hai thang đo ngược đồng tâm. Kim giây được biểu thị bằng kim ngắn hơn trong khi kim dài hơn đo hàng chục của giây, dẫn đến cảnh tượng kim quay ngược lại bất cứ khi nào đồng hồ bấm giờ được kích hoạt. Ở giữa hai Tourbillons là một khẩu độ hiển thị phút nhảy. Khi chuyển động, tất cả tạo nên một trong những mặt số ấn tượng trực quan nhất được thấy trong đồng hồ bấm giờ.

Đồng hồ Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph

Thông số kỹ thuật Jacob & Co. Jean Bugatti Tourbillon Chronograph

 • Bộ máy: Bộ lên dây bằng tay JCFM09
 • Dự trữ năng lượng trong 48 giờ
 • Chức năng: Giờ và phút ngoại vi, Tourbillons đôi, đồng hồ bấm giờ ngược dòng hiển thị giây theo đơn vị và hàng chục, và bộ đếm 30 phút nhảy kỹ thuật số.
 • Vỏ: 46mm
 • Chất liệu: Vàng trắng hoặc vàng hồng 18K
 • Chống nước đến 30m
 • Mặt số: Xanh lam hoặc trắng kem; mạ vàng bộ đếm thời gian Chronograph đính kèm
 • Dây đeo: Da cá sấu màu xanh hoặc đen
 • Móc khóa gấp vàng trắng hoặc vàng 18K
 • Giá: 250.000 USD
 • Phiên bản giới hạn 57 chiếc mỗi chiếc.
   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo