Đồng hồ Jacob & Co. Epic X Chrono Tourbillon Blue Titanium

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/03/2022

Jacob & Co. Epic X Chrono Tourbillon Blue Titanium là một chiếc đồng hồ rất đặc biệt, với vẻ ngoài thể thao cùng với đó là sự tiện dụng cũng như mang tính hiện đại cực cao. Với một thiết kế phá cách, Epic X trông gầy và căng về mặt trực quan, đặc biệt là do các vấu góc dường như kéo dài từ khung viền mang lại cho đồng hồ một phong cách mới mẻ hơn.

Trong bộ sưu tập này, Chrono Tourbillon Blue Titanium được cho là tiện dụng nhất. Với kích thước 47mm, đó là một chiếc đồng hồ khổng lồ, nhưng chiều cao của vỏ ở mức 14mm duy trì một tỷ lệ khung hình hợp lý. Hơn nữa, đồng hồ vẫn nhẹ và dễ đeo vì thay vì kim loại quý, nó được làm hoàn toàn từ titan, với lớp phủ PVD màu xanh để bảo vệ nó khỏi trầy xước. Núm vặn, tay đẩy và bộ chèn vấu bằng gốm trắng mang lại sự tương phản màu sắc trong khi vẫn giữ trọng lượng thấp và tạo ấn tượng. Ngoài ra, vì khả năng chống nước của Chrono Tourbillon Blue Titanium được đánh giá là ở độ sâu 200 mét.

Đồng hồ Jacob & Co. Epic X Chrono Tourbillon Blue Titanium

Jacob & Co. Epic X Chrono Tourbillon Blue Titanium

Trong khi Chrono Tourbillon Blue Titanium phủ những viên đá quý đặc trưng cho đồng hồ Jacob & Co., nó mang đến cảnh tượng tuyệt vời bằng cách thay thế bộ đếm giờ trong một chiếc đồng hồ bấm giờ thông thường bằng một tourbillon bay ở vị trí 6 giờ. Thêm nhiều tiện ích hàng ngày cho đồng hồ là vòng bezel xoay bên trong được vận hành bởi núm vặn ở vị trí 10 giờ. Một tính năng khác khiến đồng hồ được hiển thị nhiều nhất là mặt số màu xanh lam mờ. Cùng với mặt sau bằng tinh thể sapphire và kim đồng hồ, bộ máy tự lên dây cót mới và độc quyền JCAA09 với bánh xe cột được thể hiện để đạt hiệu quả tốt nhất. Bộ chuyển động bán khung có một thùng hở, với các cầu khắc, đường vân tròn trên tấm chính, và bánh xe cột được làm góc cạnh và đánh bóng.

Đồng hồ Jacob & Co. Epic X Chrono Tourbillon Blue Titanium

Đường màu xanh trắng của Epic X Chrono Tourbillon Blue Titanium với các điểm nhấn sơn mài màu đỏ trên các đầu kim và chạm khắc trên rôto được tạo ra để tạo sự thuận tiện hơn cho cuộc sống tại bến du thuyền. Điều đó làm cho nó dễ đeo hơn hàng ngày và bơi bất cứ khi nào bạn thích. Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon phức tạp đủ cứng để đi đến hầu hết những nơi mà người đeo muốn đến. Đấy là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, dành cho những người lạnh lùng và tự tin.

Đồng hồ Jacob & Co. Epic X Chrono Tourbillon Blue Titanium

Thông số kỹ thuật Jacob & Co. Epic X Chrono Tourbillon Blue Titanium

  • Bộ chuyển động: Jacob & Co. tự lên dây cót JCAA09
  • Chức năng: Đồng hồ bấm giờ với bánh xe cột, tourbillon bay, 4Hz.
  • Dự trữ năng lượng trong 48 giờ
  • Chất liệu: Titan với PVD màu xanh lam, núm vặn bằng sứ
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét.
  • Epic X Chrono Tourbillon Blue Titanium có sẵn trong phiên bản giới hạn 99 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo