Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon Blue Sapphire Crystal

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 31/01/2022

Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon Blue Sapphire Crystal là một chiếc đồng hồ vô cùng ấn tượng và chính xác là đẳng cấp với chất liệu là tinh thể Sapphire xanh lam. Và điều đặc biệt nhất chính là với giá 1,5 triệu đô la, chiếc Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon Blue Sapphire Crystal được xem là độc nhất vô nhị, nó đại diện cho giá trị vượt trội của đồng tiền.

Jacob & Co. cùng với Bugatti đã dành gần một năm để phát triển chiếc đồng hồ độc đáo này. Nó tái tạo lại động cơ Bugatti 16 xi-lanh mang tính biểu tượng của hãng. Khi tự động hóa được kích hoạt bằng núm khởi động đẩy, “động cơ” bắt đầu hoạt động với 16 Piston bơm và hai bộ tăng áp quay. Thật vậy, không có một milimet phụ tùng nào của chiếc đồng hồ này chưa được đẩy lên mức tối đa về chất lượng, ý tưởng, sự sáng tạo, hiệu suất và tay nghề thủ công.

Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon Blue Sapphire Crystal

Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon Blue Sapphire Crystal

Đầu tiên, phải kể đến hộp đựng bằng tinh thể Sapphire màu xanh lam cực kỳ ấn tượng và vô cùng phức tạp. Nó bắt đầu như một loại bột mà không ít hơn một bộ 17 nguyên tố kim loại khó khai thác được trộn và thêm vào để đạt được màu xanh lam hoàn hảo. Chính vì thế mà bạn sẽ cảm nhận được nó hoành tráng đến mức nào.

Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon Blue Sapphire Crystal

Bên cạnh kim cương, đây là chất khó cắt và đánh bóng nhất. Thứ duy nhất có thể cắt và tạo hình nó là kim cương, chỉ có loại kim cương phù hợp cho từng bộ phận của quá trình chính xác, điều này rất dễ dẫn đến trường hợp bị vỡ. Thêm màu sắc vào tinh thể Sapphire làm phức tạp thêm quá trình tạo ra vỏ Bugatti Chiron. Quá trình hoàn thiện vỏ tinh thể sapphire Jacob & Co Chiron đã mất nhiều năm để hoàn thiện, nhưng cho đến ngày nay, phần cuối cùng của quá trình đánh bóng vẫn phải do con người đảm nhận.

Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon Blue Sapphire Crystal

Bên dưới nắp che bằng tinh thể Sapphire có hình dáng Tonneau bóng bẩy, mọi khía cạnh của đồng hồ đều được lấy cảm hứng từ Bugatti Chiron. Nhờ độ trong suốt hoàn toàn, mọi bộ phận của 578 bộ phận được trang trí và lắp ráp bằng tay của bộ máy lên dây cót thủ công JCAM37 đều được hiển thị. Bugatti Chiron Blue Sapphire Crystal cũng có một Tourbillon nghiêng, lần đầu tiên Jacob & Co sử dụng. Độ nghiêng 30º giúp bạn dễ dàng chiêm ngưỡng hơn qua bản sao của lưới tản nhiệt hình móng ngựa Bugatti.

Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon Blue Sapphire Crystal

Chỉ báo dự trữ năng lượng 60 giờ để xem giờ thậm chí còn có biểu tượng máy bơm xăng phổ quát ở bên cạnh đồng hồ đo ở vị trí chín giờ. Đồng hồ có không chỉ một mà là ba núm vặn nằm ở dưới cùng của vỏ. Núm vặn bên trái đặt thời gian, núm vặn ở giữa xoay chuyển cả chuyển động và hoạt ảnh, và một lực đẩy của núm vặn bên phải sẽ bắt đầu hoạt ảnh.

Sự lựa chọn dây đeo là cao su trắng thoải mái và dẻo dai với khóa triển khai bằng Titan chính là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn nữa. Với mức giá là 1,5 triệu đô la nó sẽ là chiếc đồng hồ có một không hai với chất liệu của một vỏ tinh thể Sapphire xanh lam quyến rũ 57,8mm.

Thông số kỹ thuật

 • Phiên bản giới hạn: Pièce
 • Kích thước duy nhất: 57,8mm x 44,4mm
 • Vỏ: Tinh thể Sapphire xanh chống phản chiếu
 • Ốp lưng: Tinh thể Sapphire
 • Núm vặn và bộ đẩy: Pha lê Sapphire
 • Mặt số bằng Titan: Chỉ số màu xanh lam và biểu tượng “EB” màu xanh lam
 • Rhodium Bàn tay có đầu màu xanh lam
 • Chức năng: Giờ, Phút, 1 phút Lồng Tourbillon nghiêng 30 ° (kim cương ở trên cùng).
 • Bộ máy W16" trong khối Sapphire cao cấp
 • Chỉ báo dự trữ năng lượng ở vị trí 9 giờ
 • Khả năng chống nước: 30m
 • Dây đeo: Cao su trắng với khóa triển khai Titan
 • Giá: 1.500.000 USD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo