Đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Régulateur 

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 16/04/2024

Chiếc đồng hồ mang tên Astronomia Régulateur là sản phẩm mới nhất của Jacob & Co. Chiếc đồng hồ mới này của thương hiệu mang lại một cách tiếp cận tinh tế và đơn giản hơn với thời gian, thoát khỏi những chức năng phức tạp và màn hình thiên văn của các phiên bản tiền nhiệm. Tính năng đặc biệt của chiếc đồng hồ này là việc chia mặt số thành hai mặt số phụ riêng biệt: một mặt hiển thị giờ và mặt số còn lại hiển thị phút, tạo ra một giao diện gọn gàng và dễ đọc.

Một trong những điểm nhấn của Astronomia Régulateur là khả năng quay nhanh của nó, với một giá đỡ trung tâm thực hiện một vòng quay mỗi phút, đồng thời chứa các bộ phận báo thời gian và bánh xe cân bằng. Sự kết hợp này tạo ra một cảm giác động đậm đặc và thu hút mọi ánh nhìn.

Đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Régulateur 

Chiếc đồng hồ này còn được trang bị một tourbillon hai trục, không chỉ có chu kỳ quay 60 giây mà còn hoàn thành một vòng quay mỗi phút theo một trục khác, tạo ra một hiệu ứng đẹp mắt và độc đáo. Đây cũng là một trong những điểm nhấn mới của thương hiệu Jacob & Co. muốn mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới cũng như nét độc đáo của nó.

Đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Régulateur 

Ngoài ra, với mặt số giây quay ngược chiều kim đồng hồ và chỉ báo giây ở dạng vòng bao quanh mặt số, đồng hồ Astronomia Régulateur thực sự là một tác phẩm nghệ thuật động đậm và hợp lý. Thiết kế đơn giản và tối giản của nó cũng làm cho chiếc đồng hồ trở nên nghiêm túc hơn và hiện đại hơn.

Đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Régulateur 

Điều đặc biệt là bộ máy JCAM56 mới của chiếc đồng hồ này là bộ máy Astronomia mỏng nhất từ trước đến nay của Jacob & Co., chỉ cao 18 mm, một cải tiến lớn so với các mẫu trước đó. Bộ máy này cũng đi kèm với một remontoir 1/6 giây, làm cho nó trở thành remontoir nhanh nhất trên thế giới, giúp bảo vệ bộ chuyển động khỏi áp lực lớn và hư hại. Với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng của mình lên đến 48 giờ, giúp cho người dùng trải nghiệm một cách thoải mái hơn mà không phải quá lo lắng về việc lên lại cót cho đồng hồ. Bên cạnh đó thì khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét cũng là một điều tuyệt vời cần phải nhắc đến.

Thông số kỹ thuật của Astronomia Régulateur Jacob & Co.

  • Bộ máy: JCAM56; cuộn dây bằng tay
  • Dự trữ năng lượng trong 48 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và tourbillon
  • Vỏ: 43 mm x 18 mm
  • Chất liệu: Vàng hồng 18k và Sapphire
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét
  • Dây đeo: Dây da cá sấu với khóa gấp bằng vàng hồng 18k
  • Phiên bản giới hạn: 250 chiếc
  • Giá: 280.000 USD.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo