Đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph Edition “Polaris Dawn”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/10/2022

IWC đang phát hành bốn phiên bản đồng hồ độc quyền của đồng hồ bấm giờ dành cho phi công mới, có một chiếc đồng hồ cho mỗi thành viên trong số bốn thành viên phi hành đoàn.
Vỏ đồng hồ được chế tác từ gốm trắng với kích thước 44,5 mm. Mặt số là một lớp sơn mài màu xanh đậm được in với thiết kế của những ngôi sao nhỏ. Kim đồng hồ được mạ rhodium rất nổi bật trên nền mặt số đính đầy sao. Đồng hồ bao gồm một cửa sổ ngày và thứ ở vị trí ba giờ và giây nhỏ cũng như chức năng chronograph cho giờ, phút và giây.

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph Edition “Polaris Dawn”

IWC Pilot's Watch Chronograph Edition “Polaris Dawn”

Bộ máy của IWC Pilot's Watch Chronograph Edition “Polaris Dawn” gốm trắng chính là bộ máy do IWC sản xuất 69380, với khả năng lên dây tự động và dự trữ năng lượng trong 46 giờ. Sứ mệnh Polaris Dawn có nhiệm vụ tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu tác động của ánh sáng vũ trụ thời gian dài đối với cơ thể con người cũng như tìm hiểu sâu hơn kiến thức của chúng ta về sức khỏe con người trên Trái đất.

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph Edition “Polaris Dawn”

Phi hành đoàn bốn người dự kiến sẽ đi tới 1.400 km trong năm ngày và họ sẽ thử chuyến đi bộ ngoài không gian đầu tiên được tài trợ bởi các lợi ích thương mạiCó bốn chiếc đồng hồ và mỗi chiếc sẽ được khắc tên của một thành viên phi hành đoàn khác nhau từ đội bốn người của Trung tá Scott “Kidd” Poteet ở mặt lưng, trước đây thuộc Lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Các kỹ sư dẫn đầu hoạt động vũ trụ của SpaceX Sarah Gillis và Anna Menon, và chỉ huy sứ mệnh, Jared Isaacman.

Đồng hồ IWC Pilot's Watch Chronograph Edition “Polaris Dawn”

Bốn chiếc đồng hồ sẽ đi cùng nhóm trên quỹ đạo năm ngày. Sau khi trở lại, những chiếc đồng hồ sẽ được bán đấu giá để gây quỹ cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude.

Thông số kỹ thuật Pilot's Watch Chronograph Edition

  • Bộ máy: Tự lên dây 69380
  • Khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây nhỏ, đồng hồ bấm giờ và chỉ số ngày
  • Vỏ: 44,5mm
  • Chất liệu: Gốm trắng với mặt sau bằng Titan khắc
  • Chống nước 60m
  • Mặt số: Sơn mài màu xanh
  • Dây đeo: Cao su trắng với lớp da độc đáo; móc gập.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo