Đồng hồ IWC Ingenieur Automatic 40

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/04/2023

IWC ra mắt bộ tứ 40mm Ingenieur Automatic 40s để vinh danh kiệt tác thập niên 1970 của Gerald Genta. Những chiếc đồng hồ này là một bản cập nhật của thế kỷ 21 tiếp tục truyền thống của một chiếc đồng hồ thể thao kiểu dáng đẹp với khả năng chống từ tính và chống thấm nước.

Câu chuyện về Ingenieur bắt đầu từ giữa những năm 1950, khi nó một chiếc đồng hồ kháng từ dành cho các nhà khoa học. Tuy nhiên, vào những năm 1970, với sự ra đời của đồng hồ thạch anh, loại đồng hồ gần như miễn nhiễm với lực từ và phục hồi ngay lập tức sau khi hết tiếp xúc với lực từ. 

Đồng hồ IWC Ingenieur Automatic 40

Đồng hồ IWC Ingenieur Automatic 40
Có lẽ thay đổi lớn nhất và là một thay đổi quan trọng về mặt thẩm mỹ đối với những người mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, là đường gờ trên Automatic 40. Đường gờ của bản gốc có năm hốc bắt vít vào vỏ giữa, nghĩa là các vít không bao giờ ở cùng một vị trí trên các mẫu khác nhau. Hãy nghĩ về nó giống như logo trên một chiếc núm vặn không bao giờ thẳng hàng với vỏ khi được vặn chặt hoàn toàn. Vòng bezel của đồng hồ mới có năm con vít thực sự gắn khung bezel vào vỏ, có cả vai trò quan trọng về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Đồng hồ IWC Ingenieur Automatic 40

Mặt số cũng khá độc đáo khi với các đường lệch 90 độ được dập vào mặt số bằng sắt và sau đó mặt số được mạ kẽm. Điều này mang lại cấu trúc mới mẻ hơn cho mặt số, chính nó là chìa khóa cho các đặc tính chống từ tính của đồng hồ. Ba phiên bản bằng thép có mặt số khác nhau, bao gồm màu đen, mạ bạc và màu xanh nước biển. Theo IWC, mẫu Titan có mặt số màu xám và kim màu đen làm nổi bật màu xám mờ của đồng hồ.

Đồng hồ IWC Ingenieur Automatic 40

Đồng hồ IWC Ingenieur Automatic 40

Điều khiển cả bốn phiên bản đồng hồ chính là bộ máy Calibre 32111 được sản xuất độc quyền của IWC. Bộ chuyển động này có hệ thống lên dây cót tự động và tự hào có khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 120 giờ. Bộ chuyển động được đặt trong một lớp vỏ bên trong bằng sắt mềm, kết hợp với mặt số, mang lại cho chiếc đồng hồ khả năng chống từ tính.

Đồng hồ IWC Ingenieur Automatic 40

Những chiếc đồng hồ Ingenieur Automatic 40s mới lấy tất cả các dấu hiệu kiểu dáng của SL và thể hiện chúng trong một sự tôn kính thú vị và đầy sức hút cùng sự mới mẽ. 

Thông số kỹ thuật IWC Ingenieur Automatic 40

  • Phiên bản: IW328901 (mặt số thép đen); IW328902 (mặt số thép bạc); IW328903 (mặt số thép thủy tinh); IW328904 (mặt số đá quý titan).
  • Bộ máy: Bộ máy tự động IWX 32111 
  • Khả năng dự trữ năng lượng IWC Ingenieur Automatic 40 trong 120 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây và ngày.
  • Vỏ: Thép không gỉ hoặc Titan 40mm
  • Mặt số: Đen, mạ bạc hoặc màu xanh nước đối với thép và xám đối với Titan.
  • Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép hoặc Titan tích hợp với khóa bướm.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo