Đồng hồ IWC Big Pilot's Lịch vạn niên Top Gun Lake Tahoe

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/06/2023

Đồng hồ IWC Big Pilot's Lịch vạn niên Top Gun Lake Tahoe bằng gốm trắng. Với màu sắc quyến rũ một cách đáng ngạc nhiên cùng sự tương phản rõ rệt và tách biệt. Đây là một tác phẩm tinh xảo của hãng đồng hồ danh tiếng IWC. Với bộ chuyển động IWC Produce Calibre 52615, chiếc đồng hồ này không chỉ mang đến độ chính xác tuyệt đối mà còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích.

Với chức năng hiển thị giờ, phút và giây, người dùng có thể dễ dàng đọc và điều chỉnh thời gian một cách chính xác. Đồng hồ cũng đi kèm với tính năng hiển thị ngày, thứ và tháng, giúp người dùng theo dõi thời gian hàng ngày một cách thuận tiện. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có khả năng hiển thị năm nhuận và chu kỳ mặt trăng, mang đến cho người dùng những thông tin đặc biệt và thú vị về thời gian.

Đồng hồ IWC Big Pilot's Lịch vạn niên Top Gun Lake Tahoe
Với vỏ chất liệu gốm trắng, kích thước 46,5mm x 15,6mm, đồng hồ IWC Big Pilot's Lịch vạn niên Top Gun Lake Tahoe toát lên vẻ sang trọng và mạnh mẽ. Mặt số mờ đen tạo ra sự tương phản đẹp mắt và dễ đọc. Dây đeo cao su trắng nhám mang đến cảm giác thoải mái khi đeo, đồng thời tạo nên phong cách thể thao và hiện đại cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ IWC Big Pilot's Lịch vạn niên Top Gun Lake Tahoe

Nhìn từ phía sau, qua một cửa sổ hiển thị Sapphire được đặt trong vỏ sau, Calibre 52615 do IWC sản xuất là một bộ máy thật sự thú vị. Cầu nối mạ rhodium với hoa văn sóng Geneva tinh tế, hồng ngọc đánh bóng, ốc vít nung xanh, các bộ phận màu vàng bao gồm bánh xe cân bằng và huy chương đặt trong khối dao động, và thậm chí cả bánh xe lên dây tự động bằng gốm đen tạo nên sự sống động khác thường sự chuyển động.
Thông số kỹ thuật của nó cũng rất ấn tượng. Một “bộ truyền bánh răng giảm tốc” cực kỳ chính xác có nghĩa là lịch tuần trăng của đồng hồ sẽ chỉ sai lệch một ngày sau 577,5 năm. Nói một cách thực tế, IWC 52615 có khả năng dự trữ năng lượng trong bảy ngày.

Đồng hồ IWC Big Pilot's Lịch vạn niên Top Gun Lake Tahoe

Không nên bỏ qua một khía cạnh thân thiện với khách hàng của chiếc đồng hồ này: mặc dù nó được bảo hành quốc tế hai năm tiêu chuẩn, nhưng bảo hành đó có thể được gia hạn thêm sáu năm miễn phí khi đăng ký với chương trình chăm sóc của IWC. Đó là loại nâng cao dịch vụ khách hàng hiểu biết mà nhiều thương hiệu nên biết.

Trong thời gian gần đây, chúng ta đã chứng kiến ngày càng nhiều thương hiệu ồ ạt tăng thời hạn bảo hành cho đồng hồ của họ. Đây là những gì nó trông giống như khi một thị trường cạnh tranh thực sự mang lại lợi ích cho người tiêu dùng cuối cùng. Thời gian bảo hành dài hơn không chỉ mang lại sự an tâm cho khách hàng mà còn tích cực thúc đẩy các thương hiệu cải thiện sản phẩm của họ.

Thông số kỹ thuật IWC Big Pilot's

  • Bộ chuyển động: IWC Produce Calibre 52615
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, thứ, tháng, chỉ báo năm nhuận và chu kỳ mặt trăng
  • Vỏ: Chất liệu gốm trắng 46,5mm x 15,6mm
  • Mặt số: Đen mờ
  • Dây đeo: Cao su trắng nhám
  • Giá tham khảo: 40.900 USD.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo