Đồng hồ Hydrosphere Bronze “Phiên bản Maldives”

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/03/2022

Thế giới đồng hồ chứa đầy sự đổi mới và kỳ diệu - những vật liệu, sự phức tạp và khái niệm mới. Thật hiếm khi bạn nhìn thấy một cái gì đó thực sự mới lạ trong lĩnh vực khó khăn. Và giờ đây, một sản phẩm đồng hồ lặn đã làm được rất nhiều điều khác biệt đó là Reservoir's Hydrosphere Maldives.

François Moreau luôn có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ đo. “Trong phần lớn thế kỷ 20, tất cả các hình thức thăm dò, chinh phục trên không và trên biển, thậm chí là chạy đua cạnh tranh trên đất liền, không thể diễn ra nếu không có những công cụ đặc biệt này. Nó cung cấp thông tin quan trọng về mọi thứ, từ thời gian, áp suất dầu cho đến độ cao.” Lấy cảm hứng từ tình yêu của mình với thiết bị đo đạc, Moreau đã bắt đầu thành lập công ty đồng hồ của mình và nó đã vương lên rất nhanh chóng.

Đồng hồ Hydrosphere Bronze “Phiên bản Maldives”

Đồng hồ Hydrosphere Bronze “Phiên bản Maldives”

Kể từ khi thành lập thương hiệu Reservoir, Moreau đã cung cấp một loạt các đồng hồ nhảy giờ rõ ràng, đặc biệt là rất dễ đọc, sự quyến rũ được thể hiện đặc trưng bởi kim phút lớn hình cung. Khẩu độ ở vị trí sáu giờ cho các giờ và chỉ báo dự trữ năng lượng ngay bên dưới. Các thiết kế của đồng hồ được lấy cảm hứng từ thế giới ô tô, hàng không và thậm chí cả tàu ngầm.

Đồng hồ Hydrosphere Bronze “Phiên bản Maldives”

Một điều mà bất kỳ người chơi đồng hồ nào cũng biết đó chính là đồng hồ lặn phải có vòng bezel một chiều để hiển thị thời gian đã trôi qua. Và thời gian trôi qua này được đọc từ vòng bezel so với kim phút. Moreau đã tạo ra vòng bezel đồng hồ lặn đầu tiên hoạt động hoàn hảo với chỉ số phút ngược của mình. Nó hoạt động như thế này: viền có hai bộ chỉ báo. Những cái màu đỏ sử dụng trong 45 phút và những cái màu xanh lam sử dụng sau 45 phút.

Đồng hồ Hydrosphere Bronze “Phiên bản Maldives”

Bởi vì tất cả đồng hồ lặn cần có kim giây hoặc chỉ số chạy, Moreau đã đặt một đĩa giây phụ trên cùng trục với kim phút, để cho bạn thấy rằng đồng hồ đang hoạt động. Ngoài ra, có một chỉ báo dự trữ năng lượng ngay bên dưới khẩu độ giờ. Lưu ý rằng điều này - cũng như kim chỉ giây, kim phút, thang phút trên mặt số và cả hai bộ thang phút trên khung viền - đều rất sáng. Hydrosphere, không chỉ là một trong những chiếc đồng hồ lặn đẹp nhất mà còn chắc chắn là chiếc đồng hồ lặn độc đáo nhất. Toàn bộ chiếc đồng hồ có đường kính 45mm trông thật hoành tráng trên cổ tay. Và với mức giá trên 4.000 USD đây sẽ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời trong thế giới đồng hồ lặn.

Đồng hồ Hydrosphere Bronze “Phiên bản Maldives”

Đồng hồ Hydrosphere Bronze “Phiên bản Maldives”

Lưu ý rằng trên phiên bản đặc biệt này, các chỉ số có màu vàng hồng, phủ đầy chất liệu dạ quang Luminova màu kem được sử dụng trên khung, sau đó được áp dụng cho mặt số để tạo thêm nét sống động và phong phú so với đồng hồ sản xuất thông thường. Kết quả cuối cùng là một chiếc đồng hồ với một đặc điểm hoàn toàn khác - ấm hơn nhiều và bằng cách nào đó gợi cảm hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo