Đồng hồ Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/04/2023

Được thành lập bởi José Miranda vào năm 2016, Isotope là một thương hiệu nhỏ của Anh chuyên về đồng hồ lặn với sự phá cách trong thiết kế. Những chiếc đồng hồ này thường có màu sắc ngộ nghĩnh với những thiết kế độc đáo, chẳng hạn như kim giây ngắn, mập mạp và vui nhộn,... Vừa qua, thương hiệu đã giới thiệu hai chiếc đồng hồ mới được thiết kế dành cho các vận động viên hoặc chuyên gia có tên là: Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA.

Cả hai mẫu mới đều có thông số kỹ thuật giống nhau nhưng bề ngoài khác biệt rõ rệt, thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế của Isotope. Mẫu đầu tiên là Hydrium Pro Nordblad, vẫn mang đối trọng hình giọt nước đặc trưng trên kim giây, được sơn màu xanh da trời nổi bật và cũng đóng vai trò là biểu trưng của thương hiệu. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này khác biệt với các chữ số Ả Rập trên cả mặt số và khung bezel.

Đồng hồ Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA

Đồng hồ Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA

Đồng hồ Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA

Đồng hồ Hydrium Pro Nordblad

Tính dễ đọc tuyệt vời một phần là nhờ sự hợp tác với Johanna Nordblad, một thợ lặn băng và thợ lặn tự do người Phần Lan với hơn 25 năm kinh nghiệm. Mặt khác, Hydrium NASA là một thiết bị đối lập hoàn toàn với Hydrium Pro Nordblad trong khi vẫn duy trì thiết kế tối giản. Mẫu này được bao phủ hoàn toàn bằng màu trắng, bao gồm cả phần chèn khung bezel, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên của Isotope được “phát quang” hoàn toàn, với các kim, mặt số và khung bezel đều được sơn bằng vật liệu phát quang.

Điều làm nên sự khác biệt của Hydrium NASA là các chi tiết màu đỏ, cụ thể là trên logo của NASA, nổi bật trên mặt số. Phối màu đen, đỏ và trắng có độ tương phản cao rất nổi bật về mặt thị giác. Để cho phép mặt số chiếm vị trí trung tâm, vỏ máy được hoàn thiện với lớp hoàn thiện màu xám nhạt nhờ lớp phủ Cerakote, đây là một lớp gốm mỏng và hỗn hợp polyme.

Đồng hồ Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA

Đồng hồ Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA

Đồng hồ Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA

Đồng hồ Hydro NASA

Phần còn lại của đồng hồ vẫn được giữ nguyên, giữ nguyên hình giọt nước đặc trưng của thương hiệu trên vấu và mặt phẳng khác thường trên gờ, chỉ có khía ở trên cùng. Đồng hồ hoạt độn bởi bộ máy Landeron24, một bản sao của bộ máy ETA 2824, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 40 giờ. Chuyển động đã được điều chỉnh để duy trì độ lệch tối đa 12 giây mỗi ngày, dù là dương hay âm.

Isotope tự phân biệt mình với các thương hiệu nhỏ khác bằng ngôn ngữ thiết kế nhất quán và độc đáo có trong tất cả các mẫu đồng hồ của họ, tạo cho mỗi chiếc đồng hồ một đặc điểm riêng biệt. Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA mới tiếp tục thể hiện phong cách vui tươi và dễ nhận biết của Isotope, đồng thời mang lại cảm giác thực tế và chuyên nghiệp. Với những chi tiết độc đáo và những tính năng tuyệt vời của mình đã giúp cho thương hiệu có thể tiếp cận với nhiều người hơn.

Thông số kỹ thuật Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA 

  • Bộ máy: Landeron24; tự động
  • Dự trữ năng lượng của bộ máy trong 40 giờ
  • Vỏ: Với kích thước 40 x 14,9 mm cùng chất liệu Thép
  • Khả năng chống nước Hydrium Pro Nordblad và Hydrium NASA ở độ sâu 300 m
  • Dây đeo: Dây đeo cao su có thêm Dây đeo NASA đi kèm cho Hydrium NASA
  • Phiên bản giới hạn 100 chiếc (Hydrium Pro Nordblad) và 200 chiếc (Hydrium NASA)
  • Giá tham khảo: £900 (Hydrium Pro Nordblad) và £900 (Hydrium Pro Nordblad) Hydro NASA).
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo